Niềng răng mắc cài tự buộc

Niềng răng

Trang chủ / Tất cả dịch vụ / NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TỰ BUỘC

Ai cũng mong muốn được sở hữu hàm răng đều, đẹp để có thể tự tin cười nói. Trước đây, để sở hữu hàm răng đẹp phải trải qua nhiều quá trình thực hiện vừa đau đớn vừa tốn thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, ngày nay khi dịch vụ nha khoa phát triển, sự nghiên cứu không ngừng đã đưa ra các phương pháp chỉnh nha niềng răng đơn giản, giảm bớt đau đớn và thời gian thực hiện. Niềng răng mắc cài tự buộc là một trong những sự phát triển vượt bậc giúp khách hàng có cơ hội sở hữu một hàm răng đều với nụ cười tỏa sáng.

Niềng răng mắc cài tự buộc là gì? 

Mắc cài tự buộc là mắc cài có tích hợp sẵn đóng mở nắp để cố định dây cung thay vì buộc thủ công bằng thun. Mắc cài gắn lên mặt răng để tác động lực lên răng, giúp đưa răng duy chuyển về đúng vị trí mong muốn trên hàm. Lực ma sát giảm nên lực kéo của dây cung tác động lên mắc cài hiệu quả hơn, ít đau hơn so với mắc cài truyền thống và giảm thời gian niềng răng

Mắc cài tự buộc có 2 loại là mắc cài sứ và mắc cài kim loại. 2 loại này về chức năng và cấu tạo giống nhau, chỉ khác nhau về chất liệu và màu sắc. Mắc cài sứ có màu giống với màu răng nên người đối diện khó nhận biết.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự buộc

– Tiện lợi cho người dùng: Không cần dây thun buộc cố định dây cung và mắc cài. Mang đến nhiều lợi ích , sự tiện lợi cho người sử dụng niềng răng.

– Rút ngắn thời gian niềng răng: Sử dụng mắc cài tự buộc sẽ hạn chế được việc bung tuột dây cung, từ đó lực tác động lên răng được diễn ra liên tục và đều đặn. Do vậy sẽ giúp thời gian niềng nhanh , giảm được 4-6 tuần so với phương pháp truyền thống.

– Thoải mái, ít cộm hơn so với niềng răng truyền thống: Nhờ hệ thống đóng nắp tự động, nên sẽ làm giảm lực ma sát khi răng cử động. Vậy nên sẽ giảm đau nhức và đem lại cảm giác dễ chịu hơn.

– Tính thẩm mỹ cao hơn: mắc cài sứ có màu sắc giống với màu răng nên người đối diện khó nhận biết được. Vì vậy đảm bảo tính thẩm mỹ hơn cho người dùng.

Những người nên dùng niềng răng mắc cài tự buộc

– Khách hàng thường bị viêm lở miệng. Nên dùng phương pháp này để tránh sự bung tuột của dây cung và mắc cài dễ bị viêm nặng hơn.

–  Muốn rút ngắn thời gian niềng răng. 

– Không muốn lộ rõ mắc cài thì nên dùng mắc cài tự buộc. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.

Niềng răng mắc cài tự buộc tại nha khoa BF

Là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng, nha khoa BF cam kết đem lại đến dịch vụ niềng răng mắc cài tự buộc an toàn và tốt nhất cho khách hàng.

– Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ Hàn Quốc với chuyên môn kỹ thuật cao và kinh nghiệm lâu năm.

Toàn bộ trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Mọi cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế đảm bảo đem lại cho khách hàng những dịch vụ an toàn, tiện lợi nhất.

– Khách hàng biết rõ được tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại và các phương pháp chăm sóc, điều trị phù hợp nhất.

– Sau khi thực hiện các dịch vụ tại phòng khám, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng miệng tại nhà để đảm bảo có hàm răng chắc khỏe, đẹp.

– Mọi chính sách, chi phí điều trị luôn minh bạch, rõ ràng trước khi thực hiện. 

Nha khoa BF đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng và đem lại cho khách hàng nụ cười tự tin và tỏa sáng nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Đặt hẹn ngay