SEE THROUGH ALIGNER – VIỆN NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

Niềng răng trong suốt B.F.Aligner

Trang chủ / Tất cả dịch vụ / SEE THROUGH ALIGNER – VIỆN NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

Nếu như trước đây phương pháp niềng răng truyền thống là nỗi ám ảnh cho những người sợ đau, thì ngày nay đã có giải pháp niềng răng trong suốt See through Aligner – không hề đau chút nào ngược lại rất thoải mái và an toàn, giúp bạn có thể cười một cách tự nhiên nhất.

Niềng răng trong suốt See through Aligner là gì? 

Niềng răng trong suốt See through Aligner là phương pháp niềng răng không sử dụng mắc cài mà sử dụng các khay niềng bằng nhựa trong suốt, nhằm nắn chỉnh và sắp xếp các răng về đúng vị trí ngay ngắn trên khung hàm, giúp hàm răng của bạn được đều đẹp và cân đối. Đây cũng chính là phương pháp được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhất hiện nay. 

Niềng răng trong suốt See through Aligner

Nên niềng răng trong trường hợp nào? 

Những trường hợp nên niềng răng: 

Răng hô

Có lẽ đây là trường hợp phổ biến nhất mà người ta thường tìm đến nha khoa để niềng riêng. Răng hô hay còn được gọi là răng vẩu là loại răng gây mất thẩm mỹ người nhìn cũng như mang nhiều bất lợi. Bởi vậy, cần niềng răng để giúp hàm răng của bạn được cải thiện và trở nên đẹp hơn

Răng khấp khểnh, mặt lệch

Răng khấp khểnh cũng là trường hợp mà nhiều nha sĩ khuyên nên niềng răng. Có như vậy răng của bạn mới được đều hơn. 

Khớp cắn hở

Khớp cắn hở là tình trạng sai khớp cắn. Khi bạn ngậm miệng lại hai hàm không khít gây ra sự mất cân đối giữa 2 hàm và tổng thể khuôn mặt. Bạn chỉ có thể cải thiện chúng bằng cách niềng răng để giúp răng được cân đối tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

Khớp cắn hở

Răng thưa

Ngoài các trường hợp trên thì răng thưa cũng cần niềng để đưa răng về đúng vị trí. Tạo cho bạn cảm giác tự tin hơn khi giao tiếp.

Niềng răng trong suốt See through Aligner có những ưu điểm gì nổi trội?

So với những phương pháp niềng răng khác thì niềng răng trong suốt See through Aligner mang nhiều ưu điểm nổi trội sau: 

Một trong những ưu điểm vượt trội của loại niềng răng trong suốt này đó chính là bạn có thể tháo ra bất cứ lúc nào bạn muốn. Ví dụ như: khi ăn uống hoặc trong những cuộc gặp gỡ quan trọng. 

Phương pháp niềng này rất thích hợp cho những người làm văn phòng, học sinh sinh viên hay những người ưa tính thẩm mỹ,…

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Khay niềng được sản xuất nhiều khay một lần, do đó bạn không cần phải đến nha khoa một cách thường xuyên mà vẫn đảm bảo được hiệu quả trong quá trình niềng. 

Điều đặc biệt của loại niềng răng trong suốt này đó là chúng không hề có tác dụng phụ như: gây sâu răng, viêm nướu, rớt mắc cài hay bị dây cung đâm vào má gây tổn thương khoang miệng như niềng răng truyền thống. Ngược lại chúng an toàn tuyệt đối 100%.

Trong quá trình sử dụng niềng răng trong suốt này, bạn có thể vệ sinh chúng bằng cách dùng chỉ nha khoa, đánh răng bình thường. Qua đó bạn có thể yên tâm vì không phải lo gặp bất kỳ rắc rối nào. 

Như vậy, có thể nói niềng răng trong suốt See through Aligner vô cùng thông minh và hữu ích, đem đến nhiều tiện lợi khi sử dụng. 

Quy trình tiến hành niềng răng trong suốt tại See through Aligner? 

Quy trình niềng răng trong suốt tại See through Aligner bao gồm 5 bước: 

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng và xương hàm của bệnh nhân tại nha khoa để cho kết quả chuẩn xác nhất.

Bước 2: Gửi kết quả chụp film, chụp răng, chụp mặt và mẫu hàm của bệnh nhân cho trụ sở chính của See Through Tech tại Hàn Quốc để phân tích cấu trúc xương và răng bằng phần mềm 3D và lập phác đồ điều trị

Bước 3: Cho bệnh nhân xem mô phỏng kết quả bằng 3D. Nếu bệnh nhân đồng ý điều trị sẽ tiến hành chế tạo khay niềng.

Bước 4: Khay niềng được hoàn thành. Bạn có thể đeo thử khay, nếu không có vấn đề gì bạn mang chúng về và sử dụng theo sự tư vấn của nha sĩ. 

Bước 5: Một ca điều trị được chia thành nhiều steps. Mỗi step sẽ có 3 bộ khay dành cho 2 hàm, mỗi bộ khay sẽ được đeo 1 tuần. Sau khi đeo hết số khay, bạn chuyển sang step mới. Bạn nên đeo đúng khay, đúng số ngày để đảm bảo hiệu quả niềng.

Quy trình niềng răng trong suốt See through Aligner

Như vậy, với 4 bước trên bạn có thể hoàn thành niềng răng một cách nhanh chóng đảm bảo tin cậy và hài lòng. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Đặt hẹn ngay