Niềng răng bộ phận | Nha khoa BF uy tín và chất lượng

Niềng răng

Trang chủ / Tất cả dịch vụ / NIỀNG RĂNG BỘ PHẬN

Bạn đã từng nghe đến niềng răng bộ phận bằng mắc cài MTA, bạn muốn tìm hiểu kỹ về nó trước khi đưa ra quyết định có niềng chúng hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này? 

Niềng răng bộ phận bằng mắc cài MTA là gì? 

Niềng răng bộ phận bằng mắc cài MTA là một trong những phương pháp chỉnh nha vô cùng hiện đại và hiệu quả được áp dụng cho các trường hợp răng cửa thưa hoặc chỉ cần dàn đều răng trong thời gian ngắn.

MTA có cấu tạo khá đơn giản bởi chúng chỉ là một ống nhỏ màu trắng được gắn lên răng do đó người ngoài khó có thể nhận ra là bạn đang niềng răng. Bởi vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp niềng răng này. 

Niềng răng bộ phận

Ưu và nhược điểm của niềng răng bộ phận bằng mắc cài MTA? 

Bất kỳ phương pháp niềng răng loại nào cũng đều có những ưu, nhược điểm riêng và mắc cài MTA cũng không ngoại lệ. 

Ưu điểm: 

Ưu điểm niềng răng bộ phận

Nhược điểm: 

Đối tượng khuyên dùng? 

Các đối tượng sau được khuyên dùng niềng răng bộ phận với mắc cài MTA:

Nha khoa BF – cơ sở niềng răng mắc cài MTA giá rẻ?

Trong vô số các nha khoa hiện nay thì Nha khoa BF được biết đến là cơ sở niềng răng mắc cài MTA giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. 

Hầu hết tất cả trang thiết bị, vật liệu điều trị răng tại đây đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc bởi thế mà khách hàng có thể an tâm khi thăm khám tại đây. Mặt khác, BF còn là nơi hội tụ nhiều y bác sĩ có tay nghề giỏi và kinh nghiệm lâu năm luôn đem đến cho khách hàng chất lượng răng tốt nhất. 

Và một điều không thể không kể đến tại Nha khoa BF đó là giá cả các dịch vụ luôn hợp lý, không quá cao ai cũng có thể làm được – đây cũng là điều mà ít cơ sở nào có được. 

Nha khoa BF

BF luôn tự tin là bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mọi gia đình Việt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Đặt hẹn ngay