Giới thiệu See Through Aligner - NHA KHOA PLAN

Tại sao nên chọn See Through Aligner

See Through Aligner

Phương pháp niềng răng trong suốt See Through Aligner được chứng nhận hiệu quả bởi hơn 200 Bác sĩ Răng Hàm Mặt Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam

An Toàn – Chính Xác

Chuyên môn cao

Tiện lợi – Thẩm mỹ

See Through Aligner – chân thật như chính tên gọi vốn có:

Công nghệ niềng răng tàng hình

Chi phí minh bạch

Phác đồ rõ ràng

Lấy lại tự tin với nụ cười trong suốt

See Through Aligner

Bạn vẫn đang do dự vì tính bất cập của niềng răng truyền thống?

Có thể nói, niềng răng là chìa khoá để giải quyết không chỉ các vấn đề về thẩm mỹ mà còn về sức khỏe răng miệng, cũng như giúp chúng ta có sự tự tin trong các mối quan hệ trong quộc sống.
Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người trong chúng ta đang do dự bởi những bất tiện cũng như tính thẩm mỹ kém của phương pháp niềng răng truyền thống.
Niềng răng trong suốt SeeThroughAligner là phương pháp niềng răng không mắc cài, sử dụng khay nhựa trong suốt chuyên dụng để điều chỉnh vị trí của răng, được sản xuât ôm khít lấy răng nên dễ dàng tháo lắp.
Khay niềng trong suốt khó có thể nhận ra bằng mắt thường giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn trong suốt quá trình niềng răng.

ƯU ĐIỂM CỦA SEE THROUGH ALIGNER

PATIENTS

Tính thẩm mỹ
Khay niềng với chất liệu nhựa chuyên dụng trong suốt mang đến cho bạn tính thẩm mỹ tuyệt đối cũng như cảm giác thoải mái hơn khi đeo so với mắc cài truyền thống.
Chẩn đoán 3D
Bạn có thể xem trước kết quả mô phỏng trước và sau khi niềng trước khi quyết định tiến hành niềng răng
Chuyên môn kỹ thuật & uy tín
See Through Tech là tập đoàn duy nhất tại châu Á có thể áp dụng niềng răng trong suốt cho hầu hết các trường hợp bằng cách sử dụng kho dữ liệu khổng lồ và trí thông minh trong chẩn đoán.

Đặc điểm của
See Through
Aligner

An toàn - Chính xác

Thương hiệu đứng đầu Hàn Quốc! See Through Aligner là sản phẩm niềng răng trong suốt được công nhận hiệu quả và sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện RHM Hàn Quốc, khắc phục những hạn chế của mắc cài truyền thống, giúp quá trình niềng răng diễn ra đúng như kế hoạch.

Vệ sinh dễ dàng

Có thể tháo khay niềng dễ dàng trong lúc ăn uống hoặc những cuộc họp quan trọng.
Vẫn niềng răng được ngay cả khi đi công tác thời gian dài, tu nghiệp, nghĩa vụ,...
Khay niềng răng tháo lắp giúp vệ sinh răng dễ dàng hơn, tránh mắc phải các bệnh về răng miệng do không vệ sinh đúng cách,...

Chi phí hợp lý

Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, chi phí hợp lý hơn so với một số sản phẩm niềng răng trong suốt khác
Thời gian vận chuyển cũng được rút ngắn.

Cảm giác thoải mái

Không có những trường hợp rớt mắc cài hay bị đau do dây cung đâm vào má.
Có thể sử dụng khay niềng để tẩy trắng răng cùng lúc và điều trị thói quen nghiến răng.

See Through Aligner có ưu điểm là dự đoán trước một cách khoa học quá trình điều trị và sản xuất các khay niềng theo phác đồ thông qua công nghệ riêng của
Tập đoàn See Through Tech, bạn có thể niềng răng ngay cả trong chuyến công tác dài ngày, đi di lịch hoặc ngay cả những trường hợp bất khả kháng khác.