Ưu điểm của niềng răng trong suốt Invisalign - NHA KHOA PLAN

Tin tức

Trang chủ / Ưu điểm của niềng răng trong suốt Invisalign
Ưu điểm của niềng răng trong suốt Invisalign
16/05/2019 / Admin / Tin tức

Ưu điểm của niềng răng trong suốt Invisalign

 

1. GẦN NHƯ KHÔNG NHÌN THẤY

Invisalign gần như không nhìn thấy. Nghĩa là bạn có thể luôn tươi cười tự tin, so với niềng răng truyền thống khi bạn nhìn thấy dây và các mẩu kim loại.

2. THÁO RA ĐƯỢC

Các bộ chỉnh răng Invisalign được làm bằng vật liệu SmartTrack® mềm dẻo, khiến cho nó rất dễ dàng tháo ra và lắp vào, không như niềng răng cố định. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức đồ ăn ưa thích của mình bất cứ lúc nào.

3. ÍT ĐAU HƠN

Các công nghệ SmartStage® và SmartForce® bảo đảm sẽ chỉ có sự chuyển động nhẹ nhàng và từ từ nhưng hữu hiệu của răng trong suốt thời gian điều trị, so với niềng có thể gây khó chịu và đau.

4. ÍT PHẢI ĐI BÁC SĨ HƠN

Không như niềng răng khi bạn phải ghé bác sĩ một lần mỗi 3-4 tuần, Invisalign giải phóng lịch trình của bạn khi bạn chỉ phải ghé phòng khám mỗi 6-8 tuần.

5. THỜI HẠN RÕ RÀNG HƠN

Điều trị Invisalign cho phép bạn nhìn thấy từng giai đoạn điều trị, cho bạn cái nhìn rõ hơn về việc điều trị. Niềng chỉ có thể cho bạn thời lượng xấp xỉ vào lúc mới điều trị.

6. SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG TỐT HƠN

Vì bộ chỉnh nha Invisalign tháo ra được, bạn vẫn có thể đánh răng và xỉa chỉ như thường trong khi niềng có thể khiến bạn khó làm sạch giữa các mẩu kim loại, dẫn đến tích tụ mảng bám và vệ sinh kém.

MÔ PHỎNG SỰ DI CHUYỂN CỦA RĂNG VỚI INVISALIGN

Chia sẻ: