Trải Nghiệm Thực Tế Của Khách Hàng Trúc Nhi - NHA KHOA PLAN

Hình ảnh thực tế khách hàng

Trang chủ / Trải Nghiệm Thực Tế Của Khách Hàng Trúc Nhi
Trải Nghiệm Thực Tế Của Khách Hàng Trúc Nhi
31/12/2020 / Admin / Hình ảnh thực tế khách hàng

Trải Nghiệm Thực Tế Của Khách Hàng Trúc Nhi

Hình ảnh trước và sau khi phục hình răng sứ của khách hàngTrúc Nhi tại Nha khoa BF

Phục hình răng sứ được nhiều người lựa chọn vì tính thẩm mỹ mà nó mang lại rất cao, giúp cho bệnh nhân tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày. Bên cạnh đó, phục hình răng là kỹ thuật khôi phục lại hình thể của răng bị tổn thương nhằm tái tạo lại thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng. Răng sẽ được khắc phục những khuyết điểm, có lại được hình dáng, màu sắc như ban đầu, đồng thời cải thiện sức khỏe răng miệng.

Khi đến với Nha Khoa BF, mình thấy nhân viên tư vấn rất tận tình, bác sĩ giải thích rất rõ ràng tình trạng răng của mình hiện tại. Mình thấy rất là hài lòng và ưng ý, minh thấy tự tin hơn mỗi khi cười.

Bác sĩ trực tiếp thăn khám, tư vấn, đưa ra lời khuyên về cách chăm sóc, phương pháp điều trị phù hợp cho tình trạng răng miệng hiện tại. Bác sĩ cùng mình chọn form, màu răng phù hợp với da và khuôn mặt, đảm bảo tự nhiên tối đa. Trong quá trình làm, mình không hề có cảm giác đau đớn mà hoàn toàn thoải mái, yên tâm.

Nếu các bạn có bất kỳ băn khoăn lo lắng về tình trạng răng hiện tại,hãy thử đến BF Dentistry để được tư vấn và chọn lựa cho mình phương pháp cải thiện phù hợp nhé!

Chia sẻ: