Trải Nghiệm Của Khách Hàng Hồng Tâm - NHA KHOA PLAN

Hình ảnh thực tế khách hàng

Trang chủ / Trải Nghiệm Của Khách Hàng Hồng Tâm
Trải Nghiệm Của Khách Hàng Hồng Tâm
28/07/2020 / Admin / Hình ảnh thực tế khách hàng

Trải Nghiệm Của Khách Hàng Hồng Tâm

Hồng Tâm là khách hàng đến từ Canada. Cô biết đến nha khoa Bf là vì gia đình cô đang sinh sống tại khu Vinhome, TP.HCM. Trước đây cô đã từng điều trị tại Nha Khoa BF, và lần này cô đã đặt niềm tin vào Nha Khoa BF lần nữa để làm mới lại nụ cười của mình.
Đến với lần này, Hồng Tâm đã quyết định làm lại hàm răng sứ đã cũ sau 15 năm và đây cũng đã đến lúc có một nụ cười mới bằng phương pháp bọc sứ tại Nha Khoa BF.
Khi đến với Nha Khoa BF, cô rất hài lòng với sự đón tiếp ở đây, nhân viên rất là thân thiện, tử tế,iếp đãi rất là chu đáo, chuyên viên tư vấn trả lời hết những thắc mắc của Tâm và xóa bỏ những lo lắng khi điều trị bọc sứ tại Nha Khoa BF. Xuyên xuốt trong quá trình điều trị, bác sĩ rất là tuyệt vời.
Đây cũng là trải nghiệm tuyệt vời so với kì vọng của Hồng Tâm khi đến đây. Kết quả sau khi làm khiến cô ấn tượng hơn và cô cảm thấy yêu nụ cười của mình hơn!

 

 

BỌC SỨ KOREA

Một nụ cười đẹp có giá bao nhiêu?Và liệu có "rủi ro" nào khi thực hiện?Cùng BF theo dõi qua trải nghiệm chân thật của một khách hàng từ Canada về nước nhé.—————B . F . Dentistry – Chất lượng Hàn cho nụ cười Việt🏥 155 Phạm Thái Bường, PMH, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM.📞 028.541.28.111🏥 L4-SH03, Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q. Bình Thạnh📞 028. 3636. 8111

Người đăng: B . F . Dentistry vào Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019

Chia sẻ: