Tìm hiểu về niềng răng không mắc cài 3d clear

Tin tức

Trang chủ / Tìm hiểu về niềng răng không mắc cài 3d clear
Tìm hiểu về niềng răng không mắc cài 3d clear
06/12/2021 / content2 / Tin tức

Tìm hiểu về niềng răng không mắc cài 3d clear

Hàm răng dần trở thành phong thuỷ, mang lại tài lộc cho mỗi người. Vì vâỵ, ai cũng để ý và chăm chút, làm đẹp cho răng hơn. Có nhiều quan niệm về hàm răng phong thuỷ nhưng một hàm răng đều đẹp luôn tạo vận khí tốt, giúp bạn để lại ấn tượng tốt trong công việc. Với nhu cầu làm đẹp về răng ngày một cao, đặc biệt là phong trào niềng răng. Càng ngày càng có nhiều những phương pháp niềng răng hiện đại, không gây khó chịu cho người dùng mà còn đem lại hàm răng đẹp như mong muốn. Một trong những phương pháp niềng răng hiện đại nhất đó chính là niềng răng không mắc cài. Có nhiều kiểu niềng răng không mắc cài, tuy nhiên nha khoa BF xin chia sẻ cùng quý bạn đọc về niềng răng không mắc cài 3D clear. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Tìm hiểu về niềng răng không mắc cài 3D clear

Niềng răng 3D clear hay còn gọi là niềng răng trong suốt. Sử dụng khay niềng trong suốt thay cho hệ thống dây cung và mắc cài như các phương pháp truyền thống để tạo lực đẩy kéo răng về đúng vị trí mong muốn. Phương pháp này là sự kết hợp giữa niềng răng invisalign của Mỹ và eCligner của Hàn Quốc. Các bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bệnh nhân sau đó thông qua máy in 3D và các nguyên liệu để làm thành khay niềng. 

Tìm hiểu về niềng răng không mắc cài 3d clear

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài 3d Clear

Niềng răng 3d clear với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống. 

– Tính thẩm mỹ: khay niềng trong suốt hầu như không tạo ra sự khác biệt rõ rệt trong thời gian niềng. Vì vậy ai ai khi niềng 3d clear cũng đều thấy tự tin. Khay niềng của phương pháp này ôm sát răng nên tạo cảm giác dễ chịu hơn so với các loại mắc cài.

– Chi phí rẻ hơn : so với các phương pháp invisalign và see through aligner thì 3d clear có giá thành rẻ hơn bởi nguyên liệu và cách làm được các bác sĩ trực tiếp làm thành khay niềng.

– Thời gian: nếu như invisalign khay niềng cần phải nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất khách hàng phải chờ đợi từ 2-3 tuần mới có thể thực hiện được. Còn phương pháp niềng 3d clear khách hàng không cần mất thời gian chờ đợi. Bác sĩ sẽ lấy dấu răng và thực hiện in 3d để tạo khay niềng. 

– Sử dụng linh hoạt: có thể tháo rời bất cứ lúc nào. Khách hàng đeo khay niềng từ 2-2.5 tuần sẽ được thay khay niềng theo chỉ định của bác sĩ.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài 3d clear

Nhược điểm của niềng răng không mắc cài 3d clear

So với niềng răng truyền thống thì niềng răng 3d clear có nhiều điểm vượt trội. Tuy nhiên, so với các phương pháp niềng răng không mắc cài khác thì vẫn còn một số nhược điểm như:

– Hiệu quả chưa cao: phương pháp 3d clear thích hợp cho những trường hợp răng hô, móm nhẹ. Còn những trường hợp bị nặng thì nên dùng các phương pháp invisalign hay see through aligner sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

– Thời gian đeo niềng: yêu cầu đeo tối đa 24/24 để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nhược điểm của niềng răng không mắc cài 3d clear

Trên đây là những thông tin về niềng răng không mắc cài 3d clear, nha khoa BF xin chia sẻ cùng quý bạn đọc. Khách hàng có nhu cầu niềng răng vui lòng liên hệ với nha khoa BF để được tư vấn cụ thể, chính xác phương pháp niềng răng phù hợp với bản thân. Nha khoa BF luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Chia sẻ: