Thời điểm nên đi niềng răng cho trẻ là khi nào?

Tin tức

Trang chủ / Thời điểm nên đi niềng răng cho trẻ là khi nào?
Thời điểm nên đi niềng răng cho trẻ là khi nào?
24/04/2022 / content1 / Tin tức

Thời điểm nên đi niềng răng cho trẻ là khi nào?

Ông cha ta thường nói: Cái răng cái tóc là góc con người để nhấn mạnh tầm quan trọng vẻ đẹp của hàm răng và mái tóc đặc biệt là ở người phụ nữ. Do đó, để có một hàm răng đẹp thì không có biện pháp nào an toàn hơn niềng răng. Vậy thời điểm nên đi niềng răng cho trẻ là khi nào? Xem ngay bài viết sau đây để có được thông tin. 

Niềng răng được hiểu như thế nào?

Niềng răng được hiểu là một phương pháp chỉnh nha hiện đại. Các khí cụ sẽ thiết lập lên răng một lực nhằm nắn chỉnh, sắp xếp lại các răng mọc không đúng chỗ được trở về đúng vị trí trên cung hàm. Nhờ đó hàm răng được chuẩn khớp cắn, thẳng hàng và đẹp hơn. Tình trạng hô, móm sẽ không còn tồn tại. Đem đến sự tự tin cho người dùng với nụ cười tự nhiên và đầy rạng rỡ. 

Hình ảnh niềng răng

Thời điểm nên đi niềng răng cho trẻ là khi nào?

Bất cứ một vấn đề nào cũng có tính thời điểm? Vậy thời điểm nên đi niềng răng cho trẻ là khi nào để có được một hiệu quả tốt nhất?

Theo nghiên cứu trong giới nha khoa, thì “thời điểm vàng” cho niềng răng đó là ngay khi phát hiện răng bị các tình trạng như: hô, móm. khấp khểnh, chen chúc,… Thông thường, rơi vào độ tuổi từ 12 – 16 tuổi. Lúc này răng của trẻ đã bắt đầu hình thành gần như hoàn thiện. Hơn nữa, xương hàm độ tuổi này dễ nắn chỉnh. Tạo điều kiện cho việc chỉnh nha xong sớm và đạt được như ý muốn. 

Nếu như chẳng may, vượt quá thời điểm này thì phụ huynh cũng không nên lo lắng quá. Vì chỉnh nha có thể làm cho mọi lứa tuổi có điều là sẽ tốn thêm chút thời gian mà thôi. 

Thời điểm vàng niềng răng cho trẻ là từ 12 – 16 tuổi

Thời gian niềng răng ở trẻ em mất bao lâu?

Thường thấy thời gian chỉnh nha ở trẻ em kết thúc sớm hơn so với những người lớn tuổi hoặc vị thành niên. Trung bình chỉ rơi vào khoảng 12 – 18 tháng. Một số ca khó đặc biệt thì có thể kéo dài thêm. 

Nên cho trẻ em niềng răng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Khi niềng răng lên ngôi, hàng loạt các nha khoa được mở ra để thăm khám. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Bài viết này giới thiệu đến bạn đọc một cơ sở nha khoa tin cậy có chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên niềng răng đó là B.F.Dentistry. 

Tại B.F.Dentistry có đầy đủ các yếu tố:

  • Phòng khám tiện nghi, sạch sẽ
  • Máy móc sử dụng công nghệ hiện đại
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Bác sĩ phần lớn đến từ Hàn Quốc có tay nghề giỏi, chuyên môn cao. Đem đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. 
  • Giá dịch vụ hợp với mọi túi tiền của người dân. Không quá cao đôi khi còn rẻ hơn nhiều cơ sở nha khoa khác. 
  • Dịch vụ bảo hành tối đa sau khi kết thúc quá trình tại B.F.Dentistry.

Như vậy, với thông tin vừa đưa ra về B.F.Dentistry chắc hẳn các phụ huynh đã có thể yên tâm khi cho con em điều trị tại nha khoa rồi phải không nào? Để đặt lịch cũng như nhận hỗ trợ từ B.F.Dentistry. Hãy liên hệ đến:

Địa chỉ: Số 837 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 02836362179

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ: