Thăng hạn nhan sắc với răng toàn sứ 990k tại nha khoa BF+ - NHA KHOA PLAN

Khuyến mãi

Trang chủ / Thăng hạn nhan sắc với răng toàn sứ 990k tại nha khoa BF+
Thăng hạn nhan sắc với răng toàn sứ 990k tại nha khoa BF+
18/08/2022 / Admin / Khuyến mãi

Thăng hạn nhan sắc với răng toàn sứ 990k tại nha khoa BF+

Nhắc đến làm răng sứ thẩm mỹ, ta thường nghĩ đến chi phí đắt đỏ. Nhưng nay nha khoa BF+ đã mở rộng cánh cửa cơ hội làm răng toàn sứ 990k cho tất cả mọi người.

Trải nghiệm răng toàn sứ 990k

răng toàn sứ 990k

Nói đến làm răng sứ thẩm mỹ, không đơn giản chỉ là việc mài và chụp một mão sứ mới bên trên. Cao cả hơn, đây là quá trình lao động tư duy, sáng tạo, thiết kế và tỉ mỉ của các sĩ để mang lại nụ cười rạng rỡ hơn bao giờ hết. Toàn bộ công đoạn hoàn thiện nụ cười mới được kết hợp giữa Bác sĩ và kỹ thuật viên labo. Bao gồm: thăm khám tình trạng răng miệng, khảo sát ý kiến, nguyện vọng về màu sắc, form răng và style của từng khách hàng.

Từ đó bác sĩ mới lấy dấu, scan mẫu, chuyển giao cho kỹ thuật viên labo thiết kế mô hình răng. Tại đơn vị chế tác răng sứ, các kỹ thuật viên lành nghề với con mắt thẩm mỹ sẽ tiếp cục công việc hình thành răng. Cắt sườn, nung rắng, đắp sứ, mài sứ, tạo hiệu ứng màu sắc và độ bóng cho răng. Cho đến khi lắp răng sứ kết thúc. Khách hàng ưng ý với thành phẩm thì được xem là hoàn thành.

Bên cạnh đó, Bác sĩ còn phải chắc chắn rằng chiếc răng mới hài hòa với các răng còn lại. Răng phù hợp với màu tóc, da, và cả gương mặt khách hàng. Việc quan trọng không kém là canh chỉnh khớp cắn. Sao cho bệnh nhân không bị cắn cộm, cắn hở. Để việc ăn nhai diễn ra hoàn hảo nhất. Trải nghiệm răng sứ đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ. Và cả ăn uống, cảm biến nhiệt độ như răng thật. Bởi thế, trên thị trường nha khoa hiện nay, chi phí răng sứ cũng rơi vào mức trung bình – khá đến khá đắt.

Phân biệt răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ

Răng sứ kim loại có cấu tạo 2 phần: Khung sườn bên trong bằng kim loại, và lớp ngoài được đắp sứ. Răng sứ kim loại có ưu điểm là chi phí rẻ, cứng chắc. Nhưng nhược điểm là có thể gây dị ứng. Hoặc bị đen viền nướu do kim loại bị oxy hóa sau thời gian sử dụng. Một số khách hàng còn cho biết răng sứ kim loại làm hơi thở có mùi và quyết định chuyển sang răng toàn sứ.

Răng toàn sứ gồm 2 phần: khung sườn và sứ đắp bên ngoài đều là sứ. Răng sứ toàn sứ tuy chi phí đắt hơn răng sứ kim loại. Nhưng được xem là công nghệ, nguyên vật liệu làm răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay. Bởi:

  • Màu trắng trong như răng thật, bền màu qua thời gian
  • Chất sứ có độ cứng cao, đảm bảo sức khỏe ăn nhai
  • Khắc phục được tất cả các nhược điểm của răng cũ
  • Răng sứ không gây ra bất kì dấu hiệu dị ứng hay biến chứng nào đối với răng hàm
  • Thoải mái ăn nhai như răng thật, dễ dàng sinh hoạt
  • Sở hữu nụ cười rạng rỡ chỉ sau 2 lần hẹn

Với những tính năng ưu việt kể trên, chi phí răng sứ sẽ từ 4.000.000đ. Tuy nhiên nha khoa BF+ đặc biệt nghiên cứu và cho ra đời dòng răng toàn sứ Zirconia bảo hành 5 năm. Mà chỉ với chi phí vô cùng hợp lý: 990k/ răng.

Có gì đặc biệt ở răng toàn sứ 990k tại nha khoa B.F+

Bên cạnh hoàn thiện nụ cười mới với răng toàn sứ 990k, nha khoa B.F+

  • FREE gói chăm sóc răng miệng
  • Đừng vì đi lại, trở ngại chi phí
  • Chỉ có tại nha khoa BF+ chi nhánh 837 Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Quận 7

Nhanh tay đặt hẹn, nhận ngay quà trọn vẹn

Đặt lịch & Tư vấn MIỄN PHÍ: https://m.me/nhakhoabf.plus/
——————
𝐍𝐇𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐁.𝐅.𝐃𝐄𝐍𝐓𝐈𝐒𝐓𝐑𝐘+
837 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7
089 6412 986

Chia sẻ: