QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA BF+ - NHA KHOA PLAN

Tin tức

Trang chủ / QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA BF+
QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA BF+
29/03/2022 / Admin / Tin tức

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA BF+

Implant là gì?

Implant được làm bằng Titanium – vật liệu lành tính, tương thích với xương, thường được dùng điều chỉnh các khớp. Trong ngành nha, Implant là một chiếc vít nhỏ có kích cỡ như chân răng thật, được đặt vào xương hàm. Trụ Implant có chức năng nâng đỡ khớp nối và mão răng sứ bên trên. Tổng thể thay thế cho răng đã mất từ chức năng đến thẩm mỹ.

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant hay còn gọi là trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng mất hiện đại nhất. Nếu như trước đây chỉ có làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ để phục hình thì nay đã có trồng răng Implant sử dụng suốt đời.

Cấy ghép Implant đã biến “ác mộng” mất răng trở nên thật dễ dàng. Chỉ từ 2 – 4 tháng cấy ghép, phục hình răng, bệnh nhân có thể sửa dụng răng Implant như răng thật. Càng nhai, càng tác động lực sẽ càng cứng chắc, lâu bền theo tháng năm.

Ưu điểm trồng răng Implant

Trồng răng Implant có thể khắc phục được mọi trường hợp mất răng:

 • Mất 1 răng
 • Mất nhiều răng liề, không liền kề
 • Mất răng toàn hàm
 • Mất răng lâu năm
 • Trồng răng Implant tức thì khi vừa nhổ răng

Quy trình Cấy ghép Implant chuẩn Y khoa

Thông thường, quy trìnnh cấy ghép Implant sẽ kéo dài từ 2 – 4 tháng chia thành 3 giai đoạn chính:

GIAI ĐOẠN 1: ĐẶT TRỤ IMPLANT VÀO XƯƠNG HÀM

Đây là giai đoạn quan trọng, quyết định sự thành công của ca cấy ghép Implant. Trước khi tiến hành, bệnh nhân sẽ trải qua một số khảo sát cận lâm sàng: thăm khám sức khỏe tổng quát, thử máu, chụp phim CT Cone Beam 3D để khảo sát đo mật độ và chất lượng xương. Một số trường hợp không đủ xương hoặc cấy ghép 2-3 trụ Implant cùng lúc, Bác sĩ cần thực hiện các thủ thuật: ghép xương, nong xương, nâng xoang… Thời gian cấy ghép mỗi trụ Implant chỉ từ 10 – 15 phút. 

Các chuyên gia cho biết: cấy ghép Implant cũng đơn giản như nhổ một chiếc răng. Hầu hết các trường hợp bệnh nhân sau cấy ghép chỉ cần nghỉ dưỡng 1-2 ngày là có thể sinh hoạt lại bình thường. 

Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng và tư vấn về giải pháp cấy ghép răng Implant cho bệnh nhân.

Bước 2: Chụp film CT Cone Beam

Người bệnh được chỉ định chụp CT Cone Beam tại chỗ để đánh giá chính xác mức độ tiêu xương hàm, hướng nghiêng lệch của các răng trên cung hàm.

Bước 3: Phẫu thuật đặt trụ Implant vào xương hàm

Trước đó, bác sĩ sẽ gây tê vùng cần cấy ghép, một số trường hợp có thể cần gây mê trước khi thực hiện. Sau đó là lật vạt, tạo khoảng trống trong xương hàm, đặt trụ Implant và đóng vạt lại là hoàn tất.

Bước 4: Tái khám sau cấy ghép

Khách hàng được hẹn tái khám trong vòng 7 ngày tiếp theo để cắt chỉ vết thương. Và được hẹn quay trở lại để theo dõi tiến trình trụ Implant tích hợp vào xương hàm.

Quy trình cấy ghép Implant

GIAI ĐOẠN 2: CHỜ ĐỢI IMPLANT TÍCH HỢP VÀO XƯƠNG

Trước đây thời gian trụ Implant tích hợp vào xương sẽ mất từ 3 – 6 tháng. Hiện tại, với công nghệ cấy ghép Implant thế hệ mới cùng những dòng trụ Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Hàn Quốc… thời gian rút ngắn chỉ còn 2 – 4 tháng. 

Sau khi cấy ghép, để đảm bảo vấn đề ăn nhai và thẩm mỹ nhất là nhóm răng cửa, khách hàng sẽ được thiết kế răng tạm. Khoảng 2 – 3 ngày sau cấy ghép là khách hàng có thể đeo răng tạm. Răng tạm được làm bằng nhựa nha khoa dùng để che lấp vị trí răng mất. Hình dáng, màu sắc mô phổng, khớp với các răng còn lại. Nhưng bệnh nhân lưu ý, vì răng tạm bằng nhựa nên không thể đòi hỏi tính thẩm mỹ hoặc ăn nhai quá hoàn hảo. 

Tại Nha khó B.F+, răng tạm được thiết kế theo từng khách hàng, chi phí đã bao gồm toàn bộ trong combo Cấy ghép Implant. Ekip Labo nha khoa rất cẩn thận và tỉ mỉ, đảm bảo vô trùng tuyệt đối trong chế tác răng. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và không lo lắng ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép Implant. 

GIAI ĐOẠN 3: PHỤC HÌNH RĂNG SỨ TRÊN TRỤ PLANT

Khách hàng sẽ được yêu cầu tái khám để kiểm tra vết thương và đỷ lệ tích hợp trụ Implant. Khi trụ Implant đã tích hợp tốt vào xương hàm, khách hàng sẽ được phục hình mão răng sứ bên trên thông qua khớp nối . Răng sứ đảm bảo 100% chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, và cả phát âm với trường hợp phục hình răng cửa. Đặc biệt, với một chế độ chăm sóc hợp lý, tuổi thọ răng sứ trên Implant là suốt đời. 

Tại nha khoa B.F+, phôi răng sứ được nhập chính hãng từ Hàn Quốc, Đức, Hoa Kỳ…như: răng Zirconia, Cercon HT, sứ Lava,… bào hành từ 10 – 20 năm.  Và được chế tác bởi bàn tay kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Đảm báo các yếu tố: thẩm mỹ, vô trùng, đường hoàn tất đẹp, chuẩn khớp cắn.

Giá trồng răng Implant

Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Tình trạng răng của khách hàng
 • Lựa chọn dòng trụ Implant và loại răng sứ
 • Bác sĩ thực hiện trồng răng Implant
 • Ứng dụng công nghệ, máy móc trong phục hình răng
 • Trung tâm Cấy ghép Implant uy tín, chất lượng

Chính vì vậy, chi phí trồng răng Implant sẽ dao động từ 15 – 20 triệu đồng.

Giá trồng răng Implant tại Nha khoa BF+

Chia sẻ kinh nghiệm trước khi trồng răng Implant, khách hàng có thể lựa chọn các dòng trụ Implant Châu Á như NEO, Biotem, Osstem… vẫn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ nhưng chi phí tiết kiệm hơn. Tham khảo bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa B.F+ để có thêm nhiều sự lựa chọn bạn nhé!

Ưu đãi trồng răng Implant tại Nha khoa BF+

Chúng tôi luôn mong muốn tất cả khách hàng mất răng đều tìm lại được niềm vui ăn nhai. Nha khoa B.F+ ưu đãi trồng răng Implant NEO Hàn Quốc chỉ với 15.000.000 đ – KHÔNG PHÁT SINH, bao gồm:

Ưu đãi trồng răng Implant tại Nha khoa B.F+ chỉ với 10.000.000đ (tưng đương $440)/ trụ

 • 1 trụ Implant NEO
 • 1 khớp nối Abutment thiết kế phù hợp với trụ Implant và nướu của từng khách hàng
 • 1 mão sứ Zirconia bên trên

Ưu điểm của trụ Implant NEO Hàn Quốc:

 • Implant NEO được chế tạo từ Titanium an toàn, lành tính với cơ thể người
 • Bề mặt Implant có tính thẩm thấu cao, thúc đẩy quá trình tích hợp trụ vào xương hàm
 • Kết cấu các vòng ren xoắn dọc thân trụ làm tăng diện tích tiếp xúc với xương hàm, phù hợp với động tác nhai khi ăn tạo một lực tác động đều, sâu giúp Implant ngày càng bám chắc

5 lý do nên trồng răng Implant tại Nha khoa BF+

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN BÁC SĨ

Trình độ Bác sĩ đóng vai trò quyết định trong thành công của ca trồng răng Implant. Bác sĩ lâu năm kinh nghiệm sẽ đưa ra những chẩn đoán sâu sắc, tiến trình cấy ghép hợp lý. Tại Nha khoa B.F+, cấy ghép Implant được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm. Đặc biệt, BS. CKI  Vũ Thuật – thành công hơn 5000 ca Implant cho khách hàng mất răng – là người trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Nha khoa B.F+

THIẾT BỊ TIÊN TIẾN, HỖ TRỢ TỐI ĐA TRONG QUÁ TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

 Tại B.F+ trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất như: máy chụp phim CT Cone Beam 3D, máy khoan đặt trụ Implant thế hệ mới, phần mềm giả định vị trí Simplant 3D, công nghệ thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D…

ĐẢM BẢO VÔ TRÙNG TUYỆT ĐỐI

Yếu tố vô trùng ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công hay đào thải Implant. Không chỉ vô trùng dụng cụ mà không gian tiểu phẫu cũng phải đạt tiêu chuẩn cấy ghép Implant sở Y Tế. Toàn bộ dụng cụ, máy móc, ghế nha khoa đều quy trình khử trùng kết hợp với đèn cực tím đạt tiêu chuẩn Class – B.

Quy trình vô trùng dụng cụ khi cấy ghép Implant tại nha khoa B.F+

Ekip trồng răng sẽ trang bị áo phẫu thuật, nón, găng tay, bộ dụng cụ.. cho mỗi khách hàng. 

NGUYÊN VẬT LIỆU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Tất cả trụ Implant được nhập khẩu chính hãng trực tiếp hoặc thông qua các nhà phân phối hàng đầu. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chế độ và thời gian bảo hành sau quá trình trồng răng. 

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG HỢP LÝ

Tại Hàn Quốc, Nhật Bản, và các nước phương Tây, trồng răng Implant khá thông dụng. Chỉ cần mất răng là bệnh nhân sẽ nghĩ đến ngay phải đi trồng răng Implant. Với mong muốn tất cả khách hàng mất răng đều được phục hồi răng mất, Nha khoa B.F+ mang cơ hội trồng răng đến thật gần với chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền người Việt. 

Hy vọng những thông tin trên đã giúp khách hàng hiểu thêm về quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa B.F+.

Để biết thêm thông tin phục hồi răng mất, vui lòng liên hệ Hotline: 0989 6412 986

Hoặc khách hàng có thể Inbox trực tiếp tại ĐÂY

Chia sẻ: