Phủ răng sứ để làm gì? - NHA KHOA PLAN

Tin tức

Trang chủ / Phủ răng sứ để làm gì?
Phủ răng sứ để làm gì?
05/06/2022 / Khoa Nha / Tin tức

Phủ răng sứ để làm gì?

Phủ răng sứ để làm gì? Chắc hẳn có nhiều người thắc mắc về phương pháp nha khoa này phải không. Không phải bỗng dưng phương pháp này được nhiều người lựa chọn và đang trở thành phương thẩm mỹ nha khoa hot nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem phương pháp này có gì mà lại trở nên hot như vậy trong ngành nha khoa nhé.

Phủ răng sứ để làm gì?

"<yoastmark

Phủ răng sứ hay còn được gọi là phủ răng sứ Veneer, là phương pháp giúp răng được phục hình lại. Khi răng bị hư hỏng nhẹ như: răng xỉn màu, ố vàng, răng thưa hoặc nhiễm kháng sinh nhẹ,… Để răng có thể trở về như hình dáng ban đầu của nó. Phương pháp này có ưu điểm như là rất tiện lợi, nhanh chóng, có độ thẩm mỹ lâu dài.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp phủ răng sứ Veneer

Với công nghệ này thì sẽ đem lại cho bạn một hàm răng trắng sáng, đều đẹp.

Với công nghệ này thì sẽ đem lại cho bạn một hàm răng trắng sáng, đều đẹp. Răng sứ Veneer có khả năng phản quang rất tốt. Do đó mà màu răng khi sử dụng công nghệ này thì sẽ vô cùng giống với màu răng thật.

Phủ răng sứ Veneer tuy hơi kén chọn về mặt đối tượng người sử dụng. Tuy nhiên nó vẫn được nhiều người ưu chuộng sử dụng phổ biến và rộng rãi. Bởi chính là do những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại cho người sử dụng như:

  • Đạt hiệu quả thẩm mỹ cao: Với công nghệ này thì sẽ đem lại cho bạn một hàm răng trắng sáng, đều đẹp. Răng sứ Veneer có khả năng phản quang rất tốt. Do đó mà màu răng khi sử dụng công nghệ này thì sẽ vô cùng giống với màu răng thật. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoái mái tự tin giao tiếp với người khác.
  • Có hiệu quả rất nhanh chóng: bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho quy trình phủ răng sứ Veneer. Bởi vì nó chỉ có 2 cuộc hẹn quan trọng. Mà bạn cần phải đảm bảo thời gian trong suốt quá trình thực hiện. Và chỉ mất khoảng chưa tới 1 tuần thì bạn đã có thể hoàn toàn tự tin với hàm răng trắng.
  • Bảo vệ sức khỏe cho bạn một cách toàn diện: việc chăm sóc sau khi đã bọc răng sứ Veneer sẽ không còn quá khó khăn cho bạn. Với thiết kế chính xác 100% với hàm răng của bạn. Thì bạn có thể sẽ làm quen được với răng sứ ngay sau khi hoàn thiện. Răng sứ Veneer được chế tạo từ những vật liệu nha khoa cao cấp. Vì thế mà sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Quy trình Phủ răng sứ Veneer sẽ được diễn ra như thế nào?

Phủ răng sứ Veneer đã đem lại cho chúng ta những lợi ích toàn diện về mọi mặtPhủ răng sứ Veneer đã đem lại cho chúng ta những lợi ích toàn diện về mọi mặt

Phủ răng sứ Veneer đã đem lại cho chúng ta những lợi ích toàn diện về mọi mặt

Phủ sứ Veneer đã đem lại cho chúng ta những lợi ích toàn diện về mọi mặt. Vậy quy trình phủ sứ sẽ được diễn ra như thế vào và thời gian sẽ diễn ra bao lâu? Chắc hẳn đây chính là vấn đề mà bạn thắc mắc khi muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này.

Quy trình thực hiện phương pháp dán sứ Veneer từ công đoạn thăm khám tình trạng răng miệng. Cho đến khi hoàn thiện thì chỉ mất chưa tới 1 tuần. Trong đó đã bao gồm 2 cuộc hẹn cách nhau từ 2 – 3 ngày. Quy trình thực hiện sẽ được bao gồm 6 bước như sau:

Bước 1: Đến nha khoa và thăm khám, Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát và tư vấn cho bạn dựa trên tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn.

Bước 2: Chụp X-quang hàm răng.

Bước 3: Vệ sinh vô trùng, Bạn sẽ được gây tê trước khi thực hiện vài sẽ tiến hành mài răng.

Bước 4: Lấy dấu răng để thiết kế hình dáng răng bọc sứ Veneer chuẩn xác nhất.

Bước 5: Bạn sẽ được đeo răng tạm thời trong 2 – 3 ngày để chờ bác sĩ hoàn thiện mẫu răng bọc sứ Veneer.

Bước 6: Hoàn tất quá trình phủ răng sứ Veneer.

Chia sẻ: