Niềng răng trong suốt cùng Model Quí Quang - NHA KHOA PLAN

Khuyến mãi

Trang chủ / Niềng răng trong suốt cùng Model Quí Quang
Niềng răng trong suốt cùng Model Quí Quang
08/03/2023 / Admin / Khuyến mãi

Niềng răng trong suốt cùng Model Quí Quang

Dạo này từ khóa niềng răng không mắc cài khá hot. Lắng nghe câu chuyện niềng răng trong suốt cùng model Quí Quang nhé!

Chàng KOL cực hot đầu năm 2023: Quí Quang

Nguyễn Phúc Quí Quang, chàng model, diễn viên sinh năm 1997. Là gương mặt quen thuộc cho các nhãn hàng quảng cáo: PNJ, Vinfast… Và thường xuyên xuất hiện trên các show truyền hình: Đêm tiệc cùng sao, Chuẩn cơm mẹ nấu. Gần đây nhất, Quí Quang góp mặt với vai trò nam 8 trong MV Sao em biết người rời đi không buồn cùng ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Xin chúc mừng Quí Quang về những thành công đạt được chỉ trong đầu năm 2023. Nhưng ít ai biết được, để có ngày hôm nay, chính là nhờ nỗ lực bản thân. Từ việc trau dồi kiến thức, học hỏi diễn xuất. Quang đã chăm chỉ luyện tập thể thao. Bên cạnh đó, Quang đã và đang đeo niềng răng trong suốt được 6 tháng rồi.

Mong muốn cải thiện tình trạng răng miệng từ rất lâu nay đã thành hiện thực

Chia sẻ với B.F.Dentistry, cậu bạn đã nung nấu ý định niềng răng từ lâu. Khi còn ngồi trên giảng đường đại học, ý nghĩ thoi thúc phải niềng răng ngày càng lớn. Nhưng việc niềng răng mấy năm về trước chưa rộng rãi như thời gian. Và điều kiện kinh tế lúc đó vẫn là rào cản lớn. Chính vì vậy, mãi đến hiện tại, Quang mới chính thức niềng răng.

Một phần do công việc phải luôn chỉnh chu về hình ảnh. Và giao tiếp nhiều. Nên Quang không thể niềng răng mắc cài. Chính vì vậy tại thời điểm hiện tại, niềng răng trong suốt là lựa chọn duy nhất. Hơn hết, niềng răng trong suốt See Through Aligner tại nha khoa B.F.Dentistry chi phí khá phù hợp với khả năng. Tiến trình thanh toán được chia nhỏ nhiều đợt. Trả góp không tính lãi suất. Nên đây chính là sự lựa chọn đúng đắn mà Quang chia sẻ.

Niềng răng trong suốt cùng Model Quí Quang

niềng răng trong suốt cùng model

nieng-rang-trong-suot-cung-model

“Bắt cóc” được Quí Quang giữa những ngày đầu năm bận rộn. Hỏi vội bạn vài câu về kinh nghiệm mang niềng răng trong suốt 6 tháng qua.

Điểm bạn yêu thích ở niềng răng trong suốt là gì?

  • Thuận tiện vì có thể tháo ra, đeo vào
  • Không vướng bận khi ăn uống, vệ sinh
  • Trong suốt nên ít người nhận ra là mình đang niềng răng
  • Vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho gương mặt, không bị cười lên thấy nguyên 1 hàm “răng sắt”

  • Biết trước được thời gian, giai đoạn, quá trình niềng răng sẽ diễn ra như thế nào qua video 3D mô phỏng cũng là 1 cái hay của niềng răng trong suốt See Through Aligner
  • Tuy là niềng răng nhưng cảm giác nhẹ nhàng. Không hề có chuyện bị trầy xước miệng hay mắc cài đâm vào môi má nướu

Niềng răng trong suốt có ảnh hưởng đến công việc?

Niềng See Through Aligner không ảnh hưởng bất cứ gì đến công việc. Ngược lại còn bổ trợ mình nhiều hơn. Việc răng di chuyển tích cực. Form cười ngày càng rõ hơn, làm mình cảm thấy sự thay đổi qua mối shoot hình. Phải nói là chỉ bằng những máng niềng răng thôi. Nhưng những gì nhận được là quá to lớn. Nghĩ lại nếu niềng răng  mắc cài thì hàm sẽ bị đẩy ra 1 chút, nhìn sẽ bị hô thì phải.

Mặt khác, công việc hiện tại yêu cầu mình phải giao tiếp nhiều. Phát âm tròn vành rõ chữ nên việc mang máng niềng trong suốt không làm ảnh hưởng gì đến giọng nói của mình. Đây có lẽ là điều mà các bạn trẻ yêu thích ở phương pháp niềng răng hiện đại này.

Thời gian đến phòng khám có nhiều không?

Nếu niềng răng mắc cài truyền thống phải đến phòng khám hầu như mỗi tháng 1 lần. Thì với niềng trong suốt, thời gian sẽ giãn cách hơn. Tùy thuộc vào số step, số khay mình nhận trong 1 đợt thì lần sau thời gian quay lại sẽ là 6 hoặc 9 tuần. Và mỗi lần đến nha khoa thăm khám hiệu quả, tiến độ niềng chỉ mất 1 tiếng. Hầu như không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt và thời gian bản thân.

Xin cám ơn Quí Quang đã dành thời gian cho chuyên mục “Niềng răng trong suốt cùng Model Quí Quang” cùng nha khoa B.F.Dentistry. Để biết thêm chi tiết về niềng răng trong suốt, quý độc giả vui lòng liên hệ nha khoa B.F tại ĐÂY.

nha khoa bf

 

 

Chia sẻ: