Niềng răng không mắc cài ở đâu để được giá rẻ?

Tin tức

Trang chủ / Niềng răng không mắc cài ở đâu để được giá rẻ?
Niềng răng không mắc cài ở đâu để được giá rẻ?
05/12/2021 / content1 / Tin tức

Niềng răng không mắc cài ở đâu để được giá rẻ?

Xu hướng niềng răng trong suốt ngày càng trở lên phổ biến, được đông đảo giới trẻ yêu thích và lựa chọn. Vậy niềng răng không mắc cài ở đâu để được uy tín và giá rẻ? Hãy cùng xem ngay bài viết dưới đây. 

Những lý do nên niềng răng không mắc cài? 

Nên niềng răng không mắc cài vì:

  • Niềng răng không mắc cài ra đời thay thế và khắc phục cho niềng răng truyền thống. Ở phương pháp này thay vì sử dụng mắc cài gắn lên răng gây đau cho người niềng. Thì giờ đây chúng được thiết kế bằng các khay niềng bằng nhựa trong suốt. Với khay niềng này khi đeo người dùng cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái mà không cảm thấy đau chút nào. 
  • Niềng răng không mắc có thể tháo lắp một cách dễ dàng. Bạn có thể tháo chúng khi đi ăn, vệ sinh răng hoặc trong những buổi họp quan trọng,…
  • Loại niềng răng không mắc cài đem đến hiệu quả niềng cao trong thời gian ngắn. Đem đến một hàm răng thẳng hàng, đều và đẹp một cách tự nhiên. Giúp bạn lấy lại tự tin trong giao tiếp.
  • Đây là phương pháp mang tính thẩm mỹ cao. Khi đeo khay niềng khó ai có thể nhận ra là bạn đang niềng răng bởi vì chúng dường như vô hình.
  • Với loại niềng răng này, bạn không cần phải đến nha khoa quá nhiều lần để kiểm tra. Giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đi lại cho người sử dụng.
  • Ngoài ra, khi niềng răng phương pháp này còn giúp bạn cải thiện được chức năng ăn nhai, phát âm và hạn chế nói ngọng. 

Niềng răng không mắc cài

Hình ảnh niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài có mấy loại? 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại niềng răng không mắc cài. Nhưng có 3 loại được nhiều người ưa chuộng và phổ biến đó là: 

  • Niềng răng see through aligner 

See through Aligner là loại niềng răng trong suốt có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Chúng ra đời dựa trên công nghệ Power Control được cấp bằng độc quyền sáng chế.  Mang lại hiệu quả tuyệt đối cho người sử dụng. 

Niềng răng see through aligner

Niềng răng see through aligner

  • Niềng răng Invisalign

Cũng giống như niềng răng trên. Niềng răng Invisalign là loại niềng răng trong suốt nhưng chúng lại được chế tác từ Smarttrack – vật liệu được cấp bằng sáng chế. Giúp kiểm soát độ chuyển dịch của răng rất tốt được giới trẻ tin dùng.

Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign

  • Niềng răng 3D Clear 

Nếu như hai loại niềng răng trên được sản xuất ở nước ngoài thì niềng răng 3D Clear lại được sản xuất Việt Nam. Đây cũng được cho là phương án chỉnh nha hoàn hảo phù hợp với khách hàng không có nhiều về điều kiện kinh tế. 

Niềng răng 3D Clear

Hình ảnh niềng răng 3D Clear 

Niềng răng không mắc cài ở đâu để được giá rẻ?

Chắc hẳn đây chính là câu hỏi mà nhiều người muốn niềng răng quan tâm nhất: Niềng răng không mắc cài ở đâu để được giá rẻ? 

Nếu bạn vừa muốn niềng răng giá tốt vừa muốn đảm bảo được chất lượng niềng hãy đến ngay với nha khoa BF. Bởi đây chính là cơ sở điều trị răng hàng đầu Việt Nam được nhiều người đến thăm khám và chữa bệnh. 

Nha khoa BF

Nha khoa BF

Hầu hết tất cả các máy móc ở BF đều được nhập từ nước ngoài và sử dụng công nghệ tiên tiến nên kết quả thăm khám bao giờ cũng chính xác. Ngoài ra khi đến với BF, quý khách hàng sẽ được các y bác sĩ đến từ Hàn Quốc trực tiếp điều trị cho bạn. Do đó bạn có thể an tâm khi trở thành khách hàng ở đây. 

Và điều đặc biệt không thể không kể đến tại BF giá các dịch vụ bao giờ cũng hợp lý và thường rẻ hơn so với nhiều nơi khác. Đây chính là điều mà ít cơ sở nào có được. 

Chia sẻ: