Niềng răng không mắc cài mất bao lâu?

Tin tức

Trang chủ / Niềng răng không mắc cài mất bao lâu?
Niềng răng không mắc cài mất bao lâu?
04/12/2021 / content1 / Tin tức

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu?

Hiện nay, rất nhiều người ưa thích niềng răng trong suốt bởi vì chúng quá tiện lợi, lại mang hiệu quả cao. Vậy niềng răng không mắc cài mất bao lâu? Và bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thông tin về vấn đề này. 

Niềng răng không mắc cài đem lại những lợi ích gì? 

Không thể phủ nhận rằng niềng răng không mắc cài đem lại nhiều lợi ích như: 

  • Giá trị thẩm mỹ 

Một trong những lợi ích đầu tiên mà niềng răng không mắc cài đem lại đó chính là giá trị thẩm mỹ cho người sử dụng. Bởi vì phương pháp niềng răng này giúp nắn chỉnh, đưa răng của bạn về đúng vị trí trên cung hàm. Đem đến một hàm răng cân đối và thẳng hàng.    

  • Cải thiện chức năng ăn nhai

Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, niềng răng không mắc cài còn giúp cải thiện chức năng ăn nhai được tốt hơn.

  • Giúp thay đổi diện mạo khuôn mặt 

Niềng răng chính là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn có thể thay đổi diện mạo khuôn mặt của mình trở lên xinh đẹp, hài hòa hơn. 

  • Khắc phục tình trạng phát âm, nói ngọng 

Điều mà chỉ có phương pháp niềng răng có thể làm được đó là khắc phục tình trạng phát âm, nói ngọng. Giúp bạn lấy lại tự tin trong giao tiếp.

  • Tiết kiệm được thời gian đi lại

Với phương pháp này, bạn không cần phải đến nha khoa quá nhiều lần để kiểm tra răng. Mà bạn chỉ cần đến khi đã hết khay niềng cũ. 

Niềng răng không mắc cài

Hình ảnh niềng răng không mắc cài đem lại giá trị thẩm mỹ

Niềng răng không mắc cài liệu có đau không?

Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất: Niềng răng không mắc cài liệu có đau không? Và câu trả lời là không bởi vì: Niềng răng không mắc cài được thiết kế bằng các khay niềng trong suốt từ nhựa cao cấp. Nên chúng khá mềm và thoải mái cho người dùng. Đặc biệt an toàn lành tính với cơ thể, không làm tổn thương đến nướu và các vùng xung quanh khoang miệng. Do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng chúng. 

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu? 

Theo các chuyên gia về chăm sóc sức khỏe răng miệng cho rằng: Để đảm bảo hiệu quả niềng, cần mất ít nhất từ 12 – 36 tháng. Tuy nhiên, thời gian này còn phụ thuộc vào các yếu tố: 

  • Cấu trúc răng: răng hô hay răng móm,…
  • Mức độ lệch lạc răng
  • Loại khay niềng mà bạn chọn. 

Thời gian niềng răng không mắc cài

Thời gian niềng răng không mắc cài

Như vậy, để biết chính xác niềng răng không mắc cài mất bao lâu bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa tin cậy. Ở đó người ta sẽ thăm khám và lên phác đồ điều trị và xác định thời gian niềng răng cho bạn. 

Địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín và chất lượng ở Việt Nam. 

Trên thị trường có hàng nghìn cơ sở về niềng răng. Nhưng nha khoa BF là địa chỉ tin cậy chuyên niềng răng không mắc cài có chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Hầu hết tất cả các trang thiết bị ở đây đều được nhập khẩu ở Hàn Quốc. Luôn cho kết quả chính xác để từ đó đưa ra phương án điều trị hợp lý cho bạn. Bên canh đó, khi đến với BF. Răng miệng của bạn sẽ được các bác sĩ đến từ xứ sở kim chi trực tiếp khám. Qua đó, bạn có thể an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ ở đây. 

Hình ảnh nha khoa BF

Mặt khác, giá cả tại BF không hề quá cao mà ngược lại ở mức hợp lý và đôi khi thường rẻ hơn các chỗ khác. Đây chính là điều mà ít có trung tâm nha khoa nào có được. 

Hãy để nha khoa BF làm bạn đồng hành cho sức khỏe răng miệng của bạn !

Chia sẻ: