Niềng răng không mắc cài hết bao nhiêu

Tin tức

Trang chủ / Niềng răng không mắc cài hết bao nhiêu tiền
Niềng răng không mắc cài hết bao nhiêu tiền
02/12/2021 / content2 / Tin tức

Niềng răng không mắc cài hết bao nhiêu tiền

Niềng răng không mắc cài không còn xa lạ với những ai có nhu cầu về niềng răng. Bởi đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng vô cùng tiện lợi. Vừa điều trị răng, chỉnh cho một hàm răng đều đẹp nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ trong quá trình điều trị. Bạn đang băn khoăn niềng răng mắc cài hết bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những lựa chọn tốt nhất.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài còn gọi là niềng răng trong suốt, niềng răng invisalign. Phương pháp này không dùng mắc cài lên răng để điều chỉnh mà dùng khay nhựa trong suốt theo dấu răng của từng người. Không cần hệ thống dây cung điều chỉnh, khay niềng tự ôm sát và  kéo răng về vị trí mong muốn. 

Đây là phương pháp niềng mới mang lại nhiều những ưu điểm, sự tiện lợi cho các bệnh nhân.

– Mang lại sự tiện lợi: Do không cần hệ thống dây cung và mắc cài nên niềng răng theo phương pháp này nhìn bên ngoài khó có thể nhận biết được bệnh nhân đang trong quá trình niềng răng. Đồng thời có thể ăn thoải mái các loại thức ăn không lo bất tiện. Chỉ cần tháo để vệ sinh khay là được, quá trình đơn giản , dễ dàng thực hiện.

– Tính thẩm mỹ cao: Nếu bạn niềng răng nhưng ngại đeo mắc cài, khiến bạn cảm thấy không tự tin thì hãy lựa chọn niềng răng không mắc cài vì sẽ không ai thấy được bạn đang đeo khay niềng.

– An toàn, hiệu quả: chất liệu của khay niềng an toàn, không gây hại cho nướu. Khay niềng dùng có hiệu quả nhanh khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài
Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài hết bao nhiêu tiền

Với nhiều ưu điểm, tiện ích của niềng răng không mắc cài mang lại, chắc hẳn rất nhiều người băn khoăn niềng răng không mắc cài hết bao nhiêu tiền? Đắt hay rẻ? Chi phi dành cho niềng răng trong suốt từ 40-120 triệu tuỳ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người và thời gian điều trị. 

Các nha sĩ sẽ khám tổng quát răng miệng để có những phác đồ điều trị phù hợp, vì vậy chi phí thực hiện niềng răng cũng phụ thuộc vào quá trình điều trị.

Niềng răng không mắc cài hết bao nhiêu tiền
Niềng răng không mắc cài hết bao nhiêu tiền

Những lưu ý khi thực hiện niềng răng không mắc cài

Một lưu ý quan trọng nhất khi thực hiện niềng răng không mắc cài đó chính là lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín. Hiện nay trên các trang mạng xã hội có quảng cáo rất nhiều về niềng răng trong suốt với giá rẻ. Khách hàng nên tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện để tránh tình trạng tiền mất tật mang hay khi thanh toán với một giá hoàn toàn khác. 

Những lưu ý khi thực hiện niềng răng không mắc cài
Những lưu ý khi niềng răng không mắc cài

Có nhiều cơ sở nha khoa uy tín như bệnh viện Răng Hàm mặt hay hệ thống phòng khám nha khoa BF với đội ngũ bác sĩ đến từ Hàn Quốc với chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và chi tiết, không còn băn khoăn về niềng răng không mắc cài hết bao nhiêu tiền, chi phí cao hay thấp, chất lượng dịch vụ tốt hay không. Mọi vấn đề sẽ được rõ ràng minh bạch sau khi nghe bác sĩ tư vấn.

Nha khoa BF luôn hướng đến chất lượng dịch vụ tốt nhất để đem lại nụ cười rạng ngời nhất đến với mỗi khách hàng.

Chia sẻ: