Nha khoa BF - cơ sở niềng răng không mắc cài giá rẻ

Tin tức

Trang chủ / Nha khoa BF – cơ sở niềng răng không mắc cài giá rẻ
Nha khoa BF – cơ sở niềng răng không mắc cài giá rẻ
02/12/2021 / content1 / Tin tức

Nha khoa BF – cơ sở niềng răng không mắc cài giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu niềng răng? Bạn không biết cơ sở nào niềng răng không mắc cài giá rẻ? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ nha khoa uy tín. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng mà chi phí dịch vụ không hề cao. 

Những trường hợp nào nên niềng răng không mắc cài? 

Nếu răng bạn nằm trong số những trường hợp sau bạn nên niềng răng không mắc cài để bảo đảm tính thẩm mỹ cũng như mang lại kết quả như mong muốn: 

  • Răng hô, vẩu 

Răng hô, vẩu là tình trạng sai khớp cắn, hàm răng trên chìa ra quá nhiều so với hàm răng dưới khiến môi không thể khép vào một cách tự nhiên. Nếu để lâu ngày mà không niềng răng sẽ ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai, răng bị bào mòn đi trông thấy. 

  • Răng bị móm 

Khác với răng hô, vẩu, răng bị móm thường hàm răng trên thụt vào và hàm răng dưới lại nhô ra gây khó khăn cho việc phát âm. Để cải thiện tình trạng này thì niềng răng không mắc cài chính là biện pháp hữu hiệu nhất.

Răng bị móm

Hình ảnh răng bị móm

  • Răng cắn hở

Răng cắn hở được cho là hai hàm không cắn được vào nhau dẫn đến nói ngọng, ăn nhai kém. Do đó cần niềng răng để giúp cho hàm răng của bạn được cân đối.

  • Răng thưa

Có lẽ ai cũng đều biết rằng răng thưa chính là trường hợp răng mọc xa nhau không khít sát trên cung hàm khiến cho hàm răng của bạn thiếu tính thẩm mỹ. Bởi vậy cần niềng răng để lấy lại vẻ đẹp cũng như giúp bạn tự tin trong giao tiếp hơn. 

Có mấy loại niềng răng không mắc cài? Loại nào tốt?

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại niềng răng không mắc cài nhưng có 3 loại sau đây được cho là nổi tiếng được nhiều người sử dụng: 

  • Niềng răng trong suốt See through Aligner

Đây là loại niềng răng trong suốt số 1 tại Việt nam bởi nó được sản xuất từ công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc rất chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt là tính thẩm mỹ của nó khiến cho người khác không nhận ra là bạn đang niềng. 

Niềng răng trong suốt See through Aligner

Hình ảnh niềng răng trong suốt See through Aligner

  • Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign cũng là một trong số loại niềng răng được ưa chuộng và phổ biến. Chúng được chế tác từ Smarttrack – vật liệu được cấp bằng sáng chế đem lại sự thoải mái, an toàn khi đeo và kết quả niềng răng như mong muốn.

Niềng răng Invisalign

Hình ảnh niềng răng Invisalign

  • Niềng răng 3D Clear 

Cũng giống như các loại niềng răng không mắc cài khác. Niềng răng 3D Clear là phương án chỉnh nha được nhiều người lựa chọn. Bởi chúng có giá rẻ hơn do được sản xuất từ Việt Nam. Nhưng thời gian niềng thường lâu hơn so với hai loại trên.

Niềng răng 3D Clear

Hình ảnh niềng răng 3D Clear 

Nha khoa B.F.Dentistry – cơ sở niềng răng không mắc cài giá rẻ? 

Trong những năm qua, lĩnh vực nha khoa rất phát triển kéo theo nhiều địa chỉ nha khoa ra đời và hình thành. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đủ uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu về niềng răng hãy đến Nha khoa B.F.Dentistry. Bởi nơi đây được đánh giá là trung tâm niềng răng không mắc cài giá rẻ và tin cậy cho mọi người. 

Hầu hết các máy móc, trang thiết bị khám chữa bệnh ở đây đều được nhập khẩu ở Hàn Quốc luôn cho kết quả chính xác. Đặc biệt B.F.Dentistry có đội bác sĩ chuyên môn tay nghề cao đến từ nước ngoài sẽ thăm khám và điều trị trực tiếp cho quý khách hàng. 

Nha khoa BF

Hình ảnh điều trị răng miệng tại nha khoa B.F.Dentistry

Ngoài ra khi đến với phòng khám B.F.Dentistry, quý khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi mà nhiều nha khoa khác không có như: dịch vụ bảo hành sau khi làm răng, được nhân viên tư vấn miễn phí chăm sóc răng miệng đúng cách,… Qua đó bạn có thể yên tâm và tin tưởng khi là khách hàng của Nha khoa B.F.Dentistry.

Để đặt lịch thăm khám tại B.F.Dentistry. Quý khách hàng hãy liên hệ: 

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

 

 

Chia sẻ: