Niềng răng không mắc cài chi phí có đắt không?

Tin tức

Trang chủ / Niềng răng không mắc cài chi phí có đắt không?
Niềng răng không mắc cài chi phí có đắt không?
09/12/2021 / content2 / Tin tức

Niềng răng không mắc cài chi phí có đắt không?

Niềng răng không mắc cài hiện đang là phương pháp niềng răng hiện đại và mới nhất. Phương pháp này đang được rất nhiều các phòng khám nha khoa quảng cáo. Niềng răng không mắc cài chi phí ra sao? có đắt không? đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Xin mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết để có thêm thông tin về niềng răng không mắc cài chi phí liên quan ra sao.

Để hiểu rõ về niềng răng không mắc cài , cùng tìm hiểu về quy trình để thực hiện phương pháp này qua đó ta sẽ có hình dung rõ hơn về chi phí dành cho dịch vụ này.

Quy trình thực hiện niềng răng không mắc cài

Quy trình thực hiện niềng răng không mắc cài gồm 6 bước:

Bước 1: đặt hẹn và đến nha khoa thăm khám. Lúc này bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chẩn đoán với các bước chụp hình răng, mặt, X-ray,lấy dấu.

Bước 2: Qua bước thăm khám, các bác sĩ sẽ thực hiện phác đồ điều trị thông qua phần mềm phân tích. Lập kế hoạch điều trị theo nguyên lý động lực học.

Bước 3: bác sĩ và bệnh nhân sẽ xem qua quá trình điều trị và xem mô phỏng 3d kết quả điều trị. Nếu đồng ý sẽ tiến hành sản xuất khay niềng.

Bước 4: Bác sĩ sẽ dùng máy in 3D để sản xuất mẫu. Khay niềng được sản xuất bằng dây chuyền máy ép với chất liệu nhựa chuyên dụng.

Bước 5: Bệnh nhân sẽ được nhận khay niềng. Số khay niềng và thời gian thay khay sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cụ thể.

Bước 6: Bệnh nhân sẽ đeo hết số khay niềng và kiểm tra kết quả răng về đúng vị trí như mô phỏng ban đầu thì quá trình điều trị kết thúc.

Quy trình niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài chi phí có đắt không?

Thực tế, niềng răng không mắc cài chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất đó là tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân chỉ bị hô, móm nhẹ thì quá trình điều trị diễn ra nhanh hơn vì vậy chi phí rẻ hơn. Còn với bệnh nhân có hàm răng lệch, hay bị nặng thì quá trình điều trị lâu. Dẫn tới chi phí sẽ cao lên. Thông thường chi phí dao động từ 40 triệu đến 120 triệu. Để có giá chính xác, các bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chi phí niềng răng không mắc cài

Lựa chọn niềng răng không mắc cài ở đâu?

Hiện nay hầu hết tất cả các phòng khám nha khoa đều quảng cáo niềng răng trong suốt giá rẻ. Khách hàng dễ bị tin vào điều đó nhưng khi thực hiện chi phí cao hơn nhiều. Vì vậy cần lựa chọn để đảm bảo giá tiền đi đôi với chất lượng. 

Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến. Nha khoa BF thành công với nhiều case niềng răng không mắc cài thành công. Cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn tự tin đem đến hàm răng đẹp, nụ cười toả sáng đến với khách hàng. 

Niềng răng không mắc cài ở đâu?

Khách hàng còn thắc mắc gì về niềng răng không mắc cài vui lòng liên hệ nha khoa để được tư vấn. Nha khoa BF luôn hân hạnh chào đón.

Chia sẻ: