Niềng răng giá bao nhiêu? đắt hay rẻ?

Tin tức

Trang chủ / Niềng răng giá bao nhiêu? đắt hay rẻ?
Niềng răng giá bao nhiêu? đắt hay rẻ?
05/01/2022 / content1 / Tin tức

Niềng răng giá bao nhiêu? đắt hay rẻ?

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nhiều. Và việc niềng răng hiện nay không còn là khái niệm quá xa lạ so với thời gian trước đây. Tuy nhiên, niềng răng giá bao nhiêu? Địa chỉ nào thực hiện uy tín thì không phải ai cũng biết. Theo dõi bài viết dưới đây của B.F. Dentistry để được trả lời nhé!

Tại sao báo giá niềng răng hiện nay rất khác nhau?

Thời gian gần đây, nhu cầu chỉnh nha rất nhiều dẫn tới sự ra đời của loạt các cơ sở nha khoa. Do đó niềng răng giá bao nhiêu sẽ căn cứ vào bảng giá của mỗi cơ sở. Giá niềng răng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Phương pháp niềng răng được sử dụng: Đây là yếu tố quyết định đến 80% chi phí chỉnh nha. Mỗi phương pháp sẽ có ưu, nhược điểm riêng dẫn tới giá thành khác nhau.
  • Cơ sở nha khoa thực hiện niềng răng: Mỗi đơn vị sẽ có báo giá khác nhau. Do đó bạn nên tiến hành khảo giá trước khi thực hiện. Điều này giúp bạn có được chi phí hợp lý, không bị thổi giá, hét giá 
  • Công nghệ niềng răng: công nghệ càng hiện đại thì chi phí càng cao, chất lượng càng tốt.

Niềng răng

Hình ảnh niềng răng

Niềng răng giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ? Tương quan về giá giữa các phương pháp thực hiện.

Như đã đề cập niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp tiến hành. Cụ thể:

Niềng răng mắc cài kim loại.

Đây là kỹ thuật thường được sử dụng cho những ngày đầu niềng răng. Phương pháp này được coi là tối ưu về giá mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho việc niềng răng. Chi phí cho việc niềng răng mắc cài kim loại là từ 20 đến 30 triệu đồng. 

Niềng răng mắc cài kim loại

Hình ảnh niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng với mắc cài kim loại tự đóng.

Điểm khác biệt của phương pháp này so với phương pháp trên là tích hợp sẵn hệ thống nắp trượt trên mắc cài. Nhờ thế mà dây cung trên rãnh mắc cài được thay thế. Chi phí của mắc cài kim loại tự đóng đắt hơn mắc cài kim loại.

Giá niềng răng của phương pháp này dao động khoảng 25- 40 triệu đồng. Đối với răng phức tạp hơn thì chi phí từ 45 – 48 triệu đồng.

Niềng răng không mắc cài.

Đây được đánh giá là phương pháp niềng răng hiện đại nhất. Bởi vì nó không sử dụng mắc cài, dây thun mà sử dụng các khay niềng trong suốt để điều chỉnh răng. Giá thành của phương pháp này rất cao, khoảng từ 40 đến 120 triệu tùy vào tình trạng của răng.

Niềng răng không mắc cài

Hình ảnh niềng răng không mắc cài

Có thể thấy, ở mỗi phương pháp niềng sẽ có giá khác nhau. Và thông thường giá niềng răng trong suốt bao giờ cũng cao hơn so với loại mắc cài. Bạn có thể căn cứ vào đây để chọn cho mình được loại niềng răng phù hợp với túi tiền của mình. 

Với tất cả các thông tin trên, B.F.Dentistry hy vọng đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu. Để được báo giá cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ: