Niềng răng bao nhiêu tiền?

Tin tức

Trang chủ / Niềng răng bao nhiêu tiền?
Niềng răng bao nhiêu tiền?
14/12/2021 / content1 / Tin tức

Niềng răng bao nhiêu tiền?

Cái đẹp luôn là điều mà ai cũng đều hướng đến. Không chỉ đẹp ở tâm hồn mà còn phải đẹp ở hình thức bên ngoài nhất là hàm răng cái tóc. Chẳng những vậy mà ông cha ta đã có câu nói: Cái răng, cái tóc là góc con người? Và để có hàm răng đều đẹp thì phương pháp niềng răng chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Vậy niềng răng bao nhiêu tiền, liệu chúng có đắt? Câu trả lời sẽ có ngay tại bài viết dưới đây. 

Những lợi ích mà niềng răng mang lại?

Niềng răng mang lại cho mỗi người những lợi ích thiết thực sau: 

  • Giá trị thẩm mỹ

Lợi ích đầu tiên mà niềng răng mang lại đó chính là giá trị thẩm mỹ – điều mà ai cũng muốn được trông thấy sau khi niềng. Bởi sau quá trình sử dụng biện pháp niềng răng sẽ cho bạn một hàm răng thẳng hàng và cân đối. 

Niềng răng

Niềng răng giúp hàm răng được đều đẹp hơn

  • Thay đổi diện mạo khuôn mặt

Một lợi ích tiếp theo mà niềng răng mang đến đó là chúng có tác dụng làm thay đổi diện mạo khuôn mặt. Khiến tổng thể khuôn mặt bạn được hài hòa và đẹp lên trông thấy. 

  • Cải thiện chức năng ăn nhai của răng

Không thể phủ nhận rằng, niềng răng còn có tác dụng giúp cải thiện chức năng ăn nhai của răng được trở lên tốt hơn so với ban đầu. 

  • Khắc phục phát âm, nói ngọng

Không chỉ cải thiện chức năng ăn nhai mà niềng răng còn khắc phục phát âm, nói ngọng rất hiệu quả. Giúp bạn lấy lại tự tin trong giao tiếp.

  • Hạn chế mắc các bệnh về răng

Ngoài những lợi ích trên, phương pháp này còn hạn chế mắc các bệnh về răng như: viêm nướu, chống xói mòn răng, sâu răng,…

Từ tất cả các thông tin trên cho thấy niềng răng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn cải thiện hàm răng của mình. 

Độ tuổi nào thích hợp cho việc niềng răng? 

Theo các chuyên gia về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng cho rằng: Từ độ tuổi 9 – 10 tuổi đã có thể niềng răng. Và từ 12 – 13 tuổi là thời điểm thích hợp để niềng răng. Vì lúc này xương hàm đã phát triển ổn định giúp cho việc niềng răng hiệu quả hơn. 

Nói chung, nếu con của bạn rơi vào các trường hợp như: răng bị hô, móm, khểnh hoặc sai khớp cắn,… Bạn nên cho còn niềng răng sớm theo độ tuổi mà các nha sĩ đã khuyến cáo như ban đầu. 

Thời gian niềng răng là bao lâu? 

Thông thường thời gian trung bình niềng răng sẽ rơi vào từ 18 – 36 tháng. Tuy nhiên thời gian đó còn phụ thuộc vào: 

  • Cấu trúc răng: hô, vẩu, khớp cắn ngược,..
  • Độ sai lệch răng là nhiều hay ít
  • Loại niềng mà bạn chọn: niềng răng mắc cài hay niềng răng không mắc cài.

Niềng răng không mắc cài

Hình ảnh niềng răng không mắc cài

Niềng răng bao nhiêu tiền? 

Thường thấy nhiều người thắc mắc rằng: Niềng răng bao nhiêu tiền? Muốn biết chính xác niềng răng có giá bao nhiêu bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín. Ở đó các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn, lên phác đồ điều trị và báo giá cho bạn. Bởi mỗi một nha khoa sẽ có giá niềng khác nhau. Ngoài ra giá niềng đó còn phụ thuộc vào tình trạng răng, loại niềng răng,…

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đến cơ sở nha khoa nào có thể ghé qua Nha khoa BF – địa chỉ có chất lượng niềng răng hàng đầu Việt Nam. 

Nha khoa BF – giá trị đích thực cho hàm răng của bạn

Trung bình giá niềng răng cho loại không mắc cài ở đây là: 40 – 120 triệu. Và giá niềng răng mắc cài là 20 – 40 triệu. Qua đó bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định cho mình. 

Chia sẻ: