Làm thế nào để chữa răng vẩu?

Tin tức

Trang chủ / Làm thế nào để chữa răng vẩu?
Làm thế nào để chữa răng vẩu?
05/04/2022 / content1 / Tin tức

Làm thế nào để chữa răng vẩu?

Làm thế nào để chữa răng vẩu luôn là câu hỏi nhức nhối của nhiều người. Bởi ai cũng đều biết răng vổ luôn là nỗi ám ảnh và không mong muốn gặp phải. Chính vì thế bài viết này nha khoa B.F.Dentistry sẽ bật mí cho người đọc cách vĩnh biệt răng vổ hiệu quả nhất mà ai cũng cần phải biết. 

Răng vẩu là loại răng gì? Nhận biết chúng có khó không?

Răng vẩu là loại răng mọc sai vị trí, không đúng khớp cắn. Răng hàm trên nhô ra và răng hàm dưới thụt vào khiến cho khuôn miệng bị xấu, môi không ngậm được chặt trong tư thế nghỉ. Chính vì thế mà nhiều người cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp với những người xung quanh. Ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân và các mối quan hệ bên ngoài xã hội. 

Thông thường để nhận biết răng vẩu không quá khó. Chỉ cần đứng trước gương và nhìn vào bằng mắt thường là bạn đã có thể nhận ra mình có bị hô hay không. 

Răng vẩu

Răng vẩu

Làm thế nào để chữa răng vẩu, vĩnh biệt chúng?

Hiện nay, có khá nhiều cách để trị răng vẩu như: dán răng sứ, mài răng,… Nhưng niềng răng thẩm mỹ lại chính là phương pháp giúp vĩnh biệt răng vẩu mãi mãi. 

Niềng răng hay còn gọi là chỉnh nha là phương pháp hiện đại thông qua các khí cụ nha khoa như mắc cài, khay niềng,… để giúp răng được trở về đúng vị trí trên cung hàm. Cho người dùng một hàm răng đều, đẹp chuẩn tự nhiên và không phải lo bị tái hô trở lại. Đem đến sự tự tin và một nụ cười rạng rỡ. 

Niềng răng vẩu

Niềng răng vẩu

Niềng răng vẩu cần bao nhiêu thời gian?

So với các biện pháp điều trị răng vẩu khác thì niềng răng cần nhiều thời gian hơn để chỉnh nha. Thông thường, một quá trình niềng mất đến 1 – 2 năm. Đòi hỏi người niềng phải kiên trì và có cách chăm sóc răng miệng thật tốt. Có như vậy mới đạt được hiệu quả cao. Tuy nhiên, có những trường hợp cấu trúc răng khó thì thời gian niềng sẽ lâu hơn có thể lên đến 3 năm. 

Niềng răng vẩu có đắt không? Và cần bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, chi phí niềng răng phụ thuộc vào việc bạn chọn loại chỉnh nha nào. Vì có rất nhiều loại niềng với mức giá khác nhau. Tại bài viết này, chỉ có thể đưa ra cho người đọc mức giá tham khảo như sau:

  • Niềng răng mắc cài sẽ có giá dao động từ: 20 – 40 triệu đồng.
  • Niềng răng trong suốt từ: 40 -120 triệu đồng. 

Hình ảnh niềng răng trong suốt

Hình ảnh niềng răng trong suốt

Để biết được giá tiền cụ thể, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín. Ở đó bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được loại niềng phù hợp với hàm răng cũng như túi tiền của mình. Tránh đến những địa chỉ nha khoa không tin cậy để hạn chế được tiền mất, tật mang. Nếu như bạn đang kiếm tìm cho mình một nha khoa có chất lượng tốt, đủ tin tưởng để thực hiện niềng răng thì B.F.Dentistry chính là một gợi ý. Vì đây chính là trung tâm nha khoa quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều gia đình đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng. 

Để biết thêm chi tiết về nha khoa cũng như đăng ký lịch khám. Hãy liên hệ đến:

Địa chỉ:

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 02836362179

Website: https://nhakhoabf.com/

Chia sẻ: