Làm sao để răng hết vẩu vĩnh viễn?

Tin tức

Trang chủ / Làm sao để răng hết vẩu vĩnh viễn?
Làm sao để răng hết vẩu vĩnh viễn?
06/04/2022 / content1 / Tin tức

Làm sao để răng hết vẩu vĩnh viễn?

Răng bạn bị vẩu? Bạn không biết làm sao để răng hết vẩu vĩnh viễn? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của nha khoa B.F.Dentistry để có được đáp án nhé!

Răng vẩu là loại răng như thế nào? 

Răng vẩu là loại răng mọc xấu, không đúng vị trí trên cung hàm. Chúng thường mọc chìa ra bên ngoài khiến cho môi không được khép lại tự nhiên ở tư thế nghỉ. Chính vì điều đó mà nhiều người cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh hoặc rất ít khi cười. 

Răng vẩu

Hình ảnh răng bị vẩu

Răng vẩu có ảnh hưởng gì không?

Răng vẩu tuy là một bệnh lý thường gặp ở răng miệng nhưng ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề như:

  • Ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt

Ảnh hưởng đầu tiên mà răng vẩu mang đến đó chính là làm mất đi vẻ đẹp cân đối, hài hòa tự nhiên của khuôn mặt. Chúng khiến cho người khác nhìn vào không mấy được thiện cảm và ấn tượng. 

  • Chức năng ăn nhai bị suy giảm

Do răng vẩu mọc sai chỗ nên khớp cắn bị lệch lạc, chức năng ăn nhai từ đó cũng bị suy giảm dần theo năm tháng. Điều đó làm cho thức ăn không được nghiền nát tuyệt đối gây ra các bệnh về tiêu hóa đặc biệt là dạ dày. 

  • Phát âm không được chuẩn

Điều dễ thấy ở những người răng vổ thường phát âm không được tròn vành, rõ chữ, hay nói ngọng, nói lắp. 

Ảnh hưởng của răng vẩu

Răng vẩu khiến cho môi không khép lại được tự nhiên

Làm sao để răng hết vẩu vĩnh viễn?

Đứng trước những tác hại mà răng vẩu gây ra vừa được kể ở trên. Nha khoa B.F.Dentistry giới thiệu bạn đọc một phương pháp giúp tạm biệt răng vổ vĩnh viễn đó là niềng răng thẩm mỹ.

Niềng răng thẩm mỹ hay còn gọi là chỉnh nha là phương pháp kỹ thuật dùng các khí cụ nha khoa để tác động lên răng một lực. Nhờ đó các răng được sắp xếp lại một cách đều đặn và thẳng hàng. Mang đến một hàm răng chuẩn đẹp tự nhiên. 

Khác với các phương pháp chữa vẩu khác thì sau khi kết thúc quá trình chỉnh nha, răng sẽ được hết vẩu trọn đời. Và không có chuyện tái vổ trở lại. Đây cũng chính là lý do tại sao mà các nha sĩ khuyên người dùng nên lựa chọn phương pháp này. 

Niềng răng thẩm mỹ để làm răng hết vẩu

Niềng răng thẩm mỹ để làm cho răng hết vẩu

Có nên chọn Nha khoa B.F.Dentistry là cơ sở niềng răng vẩu?

Ngày nay, có khá nhiều nha khoa hoạt động trong lĩnh vực chỉnh răng vẩu nhưng Nha khoa B.F.Dentistry lại là nơi được nhiều người giới thiệu đến thăm khám bởi:

  • B.F.Dentistry là nha khoa tổng hợp Hàn Quốc đầu tiên ở Việt Nam có đầy đủ hệ thống phòng khám. Và máy móc hiện đại cho kết quả răng miệng chuẩn xác. 
  • Đội ngũ y bác sĩ có đầy đủ bằng cấp, hoạt động lâu năm trong ngành nha khoa, luôn điều trị các ca khó. Đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho mọi khách hàng.
  • Đặc biệt, tuy đây là nha khoa quốc tế nhưng giá cả không hề cao. Ngược lại rất hợp lý và đôi khi rẻ hơn so với một số nha khoa khác trên thị trường. 
  • Ngoài ra, đến với B.F.Dentistry khách hàng còn được khám và phân tích niềng răng trong suốt See through aligner miễn phí. Đây chính là loại chỉnh nha cho nụ cười chuẩn Sao Hàn mà giới trẻ Việt rất yêu thích và tin dùng. 

Như vậy, với tất cả các thông tin vừa đưa ra. Hy vọng, bài viết đã giúp người đọc có thêm kiến thức về làm sao để răng hết vẩu? Để liên hệ tới B.F.Dentistry, khách hàng có thể theo thông tin: 

Địa chỉ: Số 837 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 02836362179

Website: https://nhakhoabf.com/

 

 

 

Chia sẻ: