Làm gì để răng hết hô? Những điều cần biết về răng hô

Tin tức

Trang chủ / Làm gì để răng hết hô? Những điều cần biết về răng hô
Làm gì để răng hết hô? Những điều cần biết về răng hô
13/02/2022 / content1 / Tin tức

Làm gì để răng hết hô? Những điều cần biết về răng hô

Răng hô hay còn gọi là răng vẩu, đây là tình trạng phổ biến làm mất thẩm mỹ cũng như tư tin trong cuộc sống. Làm gì để răng hết hô? Nếu đây đang là vấn đề mà bạn thắc mắc thì hãy cùng B.F.Dentistry tìm kiếm phương pháp điều trị hiệu quả nhất ngay sau đây nhé

Cách nhận biết răng hô

Cách nhận biết răng hô

Không khó để nhận biết bạn đang sở hữu một hàm răng hô. Dấu hiệu nhận biết khá đơn giản, cụ thể như sau:

+ Phần răng lệch với hàm có thể hàm trên hoặc hàm dưới bị lệch ra phía trước

+ Răng không đều, mọc chìa ra phía trước

+ Hàm dưới lùi so với hàm trên bình thường

Cách đơn giản nhất để nhận biết đó chính là đến gặp các nha sĩ để chụp phim và lấy dấu mẫu hàm. Khi đó qua những tấm phim bạn có thể dễ dàng quan sát được rõ phần hàm của mình, nếu bị nhô ra phía trước thì đó là hiện tượng hô răng

Làm gì để răng hết hô?

Niềng để răng hết hô

Có rất nhiều người thắc mắc không biết nên làm gì để răng hết hô? Đâu là phương pháp điều trị răng hô tối ưu nhất. Qua nhiều nghiên cứu và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ thì niềng răng là giải pháp hoàn hảo nhất. Niềng răng giúp các bạn cải thiện đến 80% tình trạng hô răng, tùy mức nặng nhẹ thì kết quả cũng sẽ khác nhau.

Hiện nay có những phương pháp niềng răng đó là: Niềng răng trong suốt, niềng răng mắc cài kim loại; niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa; niềng răng mắc cài sứ; niềng răng mắc cài sứ tự đóng/tự khóa. Những phương pháp này thường áp dụng cho tình trạng hô bình thường

Còn đối với những bạn nào hô nặng, răng bị nhô ra bên ngoài quá nhiều thì cần niềng răng kết hợp với phấu thuật hàm. Phương pháp này giúp điều chỉnh hàm răng đều vào đúng khung hàm tốt hơn.

Lựa chọn cơ sở niềng răng uy tín.

Nha khoa B.F.Dentistry cơ sở niềng răng uy tín

Niềng răng là sự lựa chọn hoàn hảo nhưng để đạt hiệu quả tốt thì các bạn cần lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín. Đảm bảo đội ngũ nha sĩ chuyên môn có thể thực hiện tốt các bước kỹ thuật niềng răng. Hiện nay, có không ít cơ sở niềng răng mọc lên nhưng không phải tất cả đều đảm bảo chất lượng. Vậy đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn, trang thiết bị máy mọc hiện đại B.F.Dentistry cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng tại Hồ Chí Minh lựa chọn và giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Nha khoa B.F.Dentistry đáp ứng đủ tiêu chí:

+ B.F.Dentistry điều trị chuyên sâu về niềng răng

+ Đội ngũ nha sĩ chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm

+ Trang bị máy móc hiện đại giúp chuẩn đoán chính xác tình trạng của bệnh nhân

+ Chịu trách nhiệm 100% hiệu quả niềng răng như đã tư vấn

+ Được Sở Y Tế cấp phép hoạt động.

Với những thông tin chia sẻ hữu ích như trên chắc chắn các bạn đã biết làm gì để răng hết hô rồ I đúng không nào. Quý khách hàng nào có nhu cầu đặt lịch thăm khám tại B.F.Dentistry, xin vui lòng liên hệ theo cách thức sau:

Địa chỉ:

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 02836362179

Website: https://nhakhoabf.com/

Chia sẻ: