Khay niềng see through aligner trong suốt có an toàn không?

Tin tức

Trang chủ / Khay niềng see through aligner trong suốt có an toàn không?
Khay niềng see through aligner trong suốt có an toàn không?
07/12/2021 / content2 / Tin tức

Khay niềng see through aligner trong suốt có an toàn không?

Phong trào niềng răng ngày một phổ biến, đặc biệt là niềng răng không mắc cài. Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng không mắc cài như 3d clear, invisalign, ecligner, see through aligner…. tất cả các phương pháp này đều dùng khay niềng trong suốt để tạo lực đẩy răng về đúng vị trí mong muốn. Có rất nhiều khách hàng quan tâm tới niềng răng không mắc cài đặc biệt là see through aligner. Nha khoa B.F.Dentistry nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến niềng răng see through aligner. Có nhiều khách hàng băn khoăn về khay niềng see through aligner trong suốt có an toàn với sức khoẻ không? Sau đây nha khoa B.F.Dentistry xin chia sẻ đến quý khách hàng về khay niềng này.

Niềng răng see through aligner 

Phương pháp niềng răng này sử dụng khay niềng trong suốt để tạo lực đẩy đưa răng về vị trí mong muốn qua các giai đoạn. Khay niềng trong suốt tạo sự tự tin thoải mái, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mỗi người sử dụng. Người đối diện khó có thể nhận biết được bạn đang đeo khay niềng. Điều này tạo ưu điểm vượt trội cho phương pháp niềng răng này so với niềng răng truyền thống hay các loại mắc cài khác. Do đó niềng răng see through aligner thu hút được nhiều khách hàng thực hiện và để lại kết quả tốt cho mỗi người.

Niềng răng see through aligner
Niềng răng see through aligner

Quy trình sản xuất khay niềng see through aligner trong suốt

Để sản xuất khay niềng see through aligner trong suốt trước hết các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu răng, mẫu hàm của bệnh nhân. Sau đó dùng máy scan 3D để tạo mẫu mô hình răng. Các bác sĩ sẽ giả lập sự di chuyển của răng thông qua phần mềm phân tích 3D để tạo khay niềng răng phù hợp với bệnh nhân và sao cho quá trình tính toán đạt hiệu quả cao nhất khi khách hàng đeo khay niềng. Sau đó là quá trình sản xuất khay niềng see through trong suốt thông qua dây chuyền  máy ép và sử dụng chất liệu nhựa chuyên dụng. Mọi quy trình sản xuất dựa trên chu trình khép kín, được số hoá nên tính chính xác cao, đảm bảo hiệu quả.

Quy trình sản xuất khay niềng see through aligner
Quy trình sản xuất see through aligner

Khay niềng see through aligner trong suốt có an toàn không?

Rất nhiều khách hàng băn khoăn, lo lắng khi đeo khay nhựa trong quá trình ăn uống sẽ tạo ra các độc tố ảnh hưởng đến sức khoẻ. Tuy nhiên, nguyên liệu nhựa chuyên dụng để tạo ra khay niềng là hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, đã được kiểm nghiệm và cho phép sử dụng của các cơ quan chức năng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Khay niềng see through aligner được sản xuất theo một dây chuyền máy ép chuyên nghiệp nên khách hàng có thể thoải mái sử dụng mà không lo lắng về các phản ứng phụ. Nha khoa B.F.Dentistry hoàn toàn cam kết điều này với khách hàng.

Khay niềng see through aligner trong suốt có an toàn không?
Khay niềng see through aligner trong suốt có an toàn không?

Để có thông tin chi tiết hơn về niềng răng không mắc cài hay các thông tin khác về see through aligner khách hàng vui lòng liên hệ với nha khoa B.F.Dentistry để được tư vấn cụ thể nhất. Chúng tôi cam kết mọi dịch vụ của nha khoa đều đạt chuẩn quốc tế để đem lại hàm răng đẹp, nụ cười tỏa sáng nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ: