Bảng giá niềng răng thẩm mỹ trọn gói

Tin tức

Trang chủ / Bảng giá niềng răng thẩm mỹ trọn gói
Bảng giá niềng răng thẩm mỹ trọn gói
27/12/2021 / content1 / Tin tức

Bảng giá niềng răng thẩm mỹ trọn gói

Bạn muốn niềng răng? Và bạn đang tìm hiểu bảng giá niềng răng thẩm mỹ trọn gói hiện nay là bao nhiêu nhưng mãi chưa có thông tin? Vậy hãy để Nha khoa B.F.Dentistry giúp bạn có được đáp án nhé!

Niềng răng thẩm mỹ là gì? 

Niềng răng thẩm mỹ được biết đến là phương pháp kỹ thuật trong nha khoa dùng để nắn chỉnh, đưa răng mọc sai lệch về đúng vị trí của nó bằng cách thông qua các khí cụ như: mắc cài, khay niềng trong suốt,… Nhờ đó, răng được đều, đẹp và thẳng hàng hơn. Giúp cho người niềng răng có thể cười một cách tự nhiên và thoải mái nhất. 

Niềng răng thẩm mỹ

Hình ảnh niềng răng thẩm mỹ

Bảng giá niềng răng thẩm mỹ trọn gói? 

Bảng giá niềng răng thẩm mỹ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hầu hết, giá của chúng đều phụ thuộc vào phần lớn loại chỉnh nha mà bạn chọn. Vì mỗi loại niềng răng đều có giá khác nhau và có sự chênh lệch không nhỏ. Và dưới đây là bảng giá trọn gói niềng răng thẩm mỹ mà bạn đọc có thể tham khảo được: 

STT Loại niềng răng  Giá (triệu đồng)
1 Niềng răng mắc cài 20 – 40
2 Niềng răng trong suốt 40 – 120

Nên chọn niềng răng mắc cài hay niềng răng trong suốt để có được hiệu quả tốt?

Sau khi đã biết được giá niềng răng thẩm mỹ, nhiều người lại thắc mắc rằng: Giữa niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt nên chọn loại nào để có được hiệu quả tốt? 

Trên thực tế, cả hai loại chỉnh nha trên đều có chất lượng niềng như nhau. Chúng đều giúp răng được cân đối và khớp cắn chuẩn. Tuy nhiên, giá của chúng có sự chênh lệch như vậy là vì do cấu tạo của chúng khác nhau. 

Niềng răng không mắc cài có giá cao hơn là do chúng được làm bằng khay niềng trong suốt bằng nhựa cao cấp. Chúng có thể tự tháo lắp được mà không cần phải cố định trên răng. Hơn nữa, tính thẩm mỹ của loại niềng răng này rất cao, khiến người khác nhìn vào khó có thể nhận ra là đang niềng răng. 

Ngược lại, niềng răng mắc cài có chi phí thấp hơn là do mắc cài được làm từ kim loại. Và cần cố định trên răng, không được phép tháo ra nên không đảm bảo được tính thẩm mỹ. Bạn có thể căn cứ vào điều này để lựa chọn loại niềng phù hợp với túi tiền của mình. 

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài

Như vậy, với tất cả các thông tin mà B.F.Dentistry vừa cung cấp cho bạn. Hy vọng bài viết này khiến bạn thấy hài lòng và bổ ích. 

Để được nha khoa B.F.Dentistry hỗ trợ cũng như tư vấn thêm cho bạn về các dịch vụ mà trung tâm đang đảm nhận. Quý khách hàng có thể liên hệ với Chúng tôi như sau: 

Nha khoa B.F.Dentistry

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ: