Giá niềng răng được tính như thế nào?

Tin tức

Trang chủ / Giá niềng răng được tính như thế nào?
Giá niềng răng được tính như thế nào?
26/12/2021 / content1 / Tin tức

Giá niềng răng được tính như thế nào?

Ngày nay, nhu cầu về làm đẹp răng càng trở lên phổ biến, được rất nhiều giới trẻ ưa chuộng. Một trong những phương pháp giúp răng được đẹp hơn trông thấy đó chính là niềng răng. Vậy giá niềng răng được tính như thế nào? Và nên đến đâu để có được giá tốt nhất? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có được thông tin nhé!

Vì sao nên niềng răng? 

Đối với những trường hợp răng mọc xấu như: hô, vẩu mái hiên, răng móm, khấp khểnh,… thì nên niềng răng vì: 

  • Niềng răng giúp nắn chỉnh, đưa những răng mọc không đúng vị trí trở về đúng chỗ của nó trên cung hàm. Mang đến một hàm răng đều và thẳng hàng. 
  • Khi niềng răng, các khớp cắn của bạn sẽ được chuẩn chỉ hơn. Qua đó giúp cho việc ăn nhai được thuận lợi và nhẹ nhàng. Hạn chế được thức ăn bị nhét qua các kẽ răng gây sâu răng. 
  • Ngoài ra khi niềng răng, khuôn mặt bạn sẽ được thay đổi, do các răng đã được vào đúng vị trí của nó nên không còn tình trạng hô, móm,… làm cho gương mặt trở nên hài hòa và cân đối. 

Như vậy có thể thấy, niềng răng mang đến cho người sử dụng khá nhiều lợi ích mà không thể ngờ tới được. Do đó nên niềng răng để cải thiện hàm răng của mình được tốt hơn. 

Niềng răng

Niềng răng giúp răng được đều đẹp hơn

Giá niềng răng được tính như nào?

Trong niềng răng, người ta quan tâm nhất là giá cả của chúng. Bởi nó liên quan đến điều kiện kinh tế của từng người. Thông thường, giá niềng răng được tính dựa trên các yếu tố sau: 

  • Mức độ sai lệch của răng

Ban đầu khi bạn đến với nha khoa để niềng răng, bác sĩ sẽ thăm khám xem mức độ sai lệch răng của bạn là nhiều hay ít. Và thông qua đó để xác định răng miệng của bạn nằm trong trường hợp nào: hô, móm, hay khấp khểnh để làm căn cứ đưa ra giá niềng răng.

  • Loại niềng răng

Trên thực tế, giá niềng răng phụ thuộc rất lớn vào việc bạn chọn loại niềng răng nào: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài sứ,… Vì giá của chúng không giống nhau, có sự chênh lệch khá lớn. Thường thấy, giá niềng răng trong suốt cao hơn những loại còn lại. 

Niềng răng trong suốt

Hình ảnh niềng răng trong suốt

  • Cơ sở nha khoa

Ở mỗi cơ sở nha khoa sẽ có giá khác nhau và không một nha khoa nào có giá giống nha khoa nào. Nên có thể hiểu được giá niềng răng cũng phụ thuộc vào yếu tố này. 

Ngoài ba yếu tố trên, một yếu tố khác cũng phải kể đến đó là độ tuổi và thời gian niềng cũng liên quan đến giá niềng răng. 

Địa chỉ niềng răng nào đang có giá tốt nhất hiện nay? 

Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh và đang tìm cho mình địa chỉ niềng răng có giá tốt nhất thì hãy đến ngay với Nha khoa B.F.Dentistry bởi: 

  • Đây là nha khoa quốc tế có chất lượng hàng đầu Việt Nam trong việc thăm khám và điều trị răng. 
  • Giá các dịch vụ răng đều mang tính cạnh tranh, không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 
  • Luôn có nhiều chính sách ưu đãi hàng tháng dành tặng khách hàng
  • Khi đến với nha khoa này, khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc răng đúng cách mà không cần phải mất chi phí nào cho việc này. 

Nha khoa B.F.Dentistry

Để được B.F.Dentistry tư vấn và hỗ trợ. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ một trong cách thức sau: 

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ: