Vì sao phải nâng xong hàm trong implant

PHẪU THUẬT NÂNG XOANG HÀM

Trang chủ / Tất cả dịch vụ / Vì sao phải nâng xoang hàm trong implant

Cấy ghép implant là một bước phát triển của ngành nha khoa mang lại nhiều tiện ích cho người bị mất răng.Tuỳ theo tình trạng răng và xương hàm của từng người, một số ca điều trị cần phải thực hiện phẫu thuật nâng xoang hàm. Đây là một trong những bước quan trọng trong quá trình trồng răng implant. Vậy vì sao cần phải nâng xoang hàm? Sau đây nha khoa BF xin chia sẻ cùng quý bạn đọc về nâng xoang hàm và tầm quan trọng của nâng xoang hàm trong implant.

Vì sao phải nâng xoang hàm trong implant

Nâng xoang hàm là gì? 

Nâng xoang là kỹ thuật khá đơn giản, nhằm hỗ trợ những người đã mất răng lâu năm hoặc mắc các bệnh lý về răng miệng cần thực hiện implant. Nâng xoang hàm và cấy ghép xương là kỹ thuật được sử dụng song song trong nha khoa nhằm tăng mật độ xương, giúp xương đạt điều kiện để nâng đỡ và tích hợp trụ implant.

Tác dụng của nâng xoang hàm

Nâng xoang hàm có tác dụng làm tăng mật độ xương từ đó giúp cho trụ implant tích hợp với xương một cách chắc chắn giống như răng thật. Giúp cải thiện chức năng nhai và tạo thẩm mỹ cho hàm răng.

Tác dụng của nâng xoang hàm

Đối tượng cần nâng xoang trong implant

Những người mất răng hàm trên trong một thời gian dài khiến xoang tạo áp lực lên xương hàm trên dẫn đến phần xương hàm trên bị tiêu hoặc bị mở rộng không đủ tiêu chuẩn để trồng răng implant.

Người có xương hàm mỏng cũng cần phải thực hiện nâng xoang.

Đối với các bệnh nhân bị viêm xoang sẽ không thực hiện được phương pháp nâng xoang này.

Vì sao phải nâng xoang hàm trong implant?

Do tình trạng răng bị mất một thời gian dài, dẫn đến xương ổ răng và xương hàm bị tiêu và biến dạng, làm thay đổi cấu trúc bộ răng rất nhiều. Để thực hiện được trồng răng, việc nâng xoang hàm vô cùng quan trọng. Việc này giúp phục hình lại hàm răng của bạn đồng thời tạo nét thẩm mỹ cũng như bền chắc cho chiếc răng mới. Trụ implant sẽ tương thích và bám chặt hơn trong hàm đem lại cho bạn một chiếc răng mới như răng thật. 

Vì sao phải nâng xoang hàm trong implant?

Nâng xoang hàm tại nha khoa BF

Là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng, nha khoa BF cam kết đem lại đến dịch vụ trồng răng implant tốt nhất cho khách hàng.

– Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ Hàn Quốc với chuyên môn kỹ thuật cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cấy ghép.

Toàn bộ trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Mọi cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế đảm bảo đem lại cho khách hàng những dịch vụ an toàn, tiện lợi nhất.

– Khách hàng biết rõ được tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại và các phương pháp chăm sóc, điều trị phù hợp nhất.

– Sau khi thực hiện các dịch vụ tại phòng khám, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng miệng tại nhà để đảm bảo có hàm răng chắc khỏe, đẹp.

– Mọi chính sách, chi phí điều trị luôn minh bạch, rõ ràng trước khi thực hiện. 

Nha khoa BF đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng và đem lại cho khách hàng nụ cười tự tin và tỏa sáng nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Đặt hẹn ngay