Trám răng inlay/onlay

Trám răng

Trang chủ / Tất cả dịch vụ / Trám răng inlay/onlay

Với công nghệ hiện đại, sự phát triển của y học càng tạo ra nhiều bước tiến mới trong ngành nha khoa giúp chúng ta sở hữu hàm răng chắc khỏe, đẹp rạng ngời. Đặc biệt công nghệ trám răng inlay/onlay giúp ai cũng có thể sở hữu hàm răng với nụ cười tỏa sáng. Đây là một giải pháp trong phục hình răng sứt mẻ, răng sâu… bằng miếng inlay-onlay giúp phục hồi chức năng và vẻ đẹp của hàm răng.

Khái niệm trám răng inlay/onlay

Trám răng inlay là miếng trám được đúc gọn bên trong răng, không phủ lên múi răng. Phương pháp hàm trám răng này thường được dùng trong trường hợp răng có lỗ sâu hoặc bể vừa phải.

Trám răng onlay là một tái tạo vững chắc hơn nữa cho răng, miếng trám sẽ nằm bên trên răng, phủ lên múi răng. Phương pháp này thường dùng cho trường hợp răng có lỗ sâu hoặc bể lớn, các mối răng thật đã mất sau khi nạo vết sâu.

trám răng inlay/onlay

Ưu điểm của trám răng Inlay/onlay

Hạn chế tối đa việc mài răng: Inlay/onlay là một trong những phương pháp giữ gìn tốt cấu trúc răng. Việc hạn chế tối đa tỷ lệ mài răng giúp đảm bảo cho răng khoẻ khoắn nhất có thể.

Tính thẩm mỹ cao: Khi sử dụng miếng trám răng thông thường theo thời gian sẽ bị đổi màu làm răng bị ố màu, làm mất thẩm mỹ. Tuy nhiên với miếng trám Inlay/onlay hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này, miếng trám bền màu theo thời gian.

Bảo vệ răng: miếng trám inlay/onlay như một sự bao bọc, bảo vệ cho khu vực bị tổn thương của răng.

Không tạo khoảng trống: Nếu trám răng bằng phương pháp thông thường khi bị sâu răng sẽ để lại khoảng trống ở giữa răng. Tuy nhiên, trám inlay/onlay sứ tuyệt đối khít, không tạo khoảng trống.

Độ bền và khả năng chịu lực cao: chất liệu được sử dụng trong trám răng inlay/onlay có độ bền rất tốt do đó tuổi thọ cao từ 15- 20 năm

Vệ sinh răng miệng dễ dàng: Thiết kế chuẩn xác về gờ rãnh , bề mặt cũng như khớp cắn khiến việc vệ sinh răng được trám trở lên dễ dàng, như khi vệ sinh răng thật.

Ưu điểm của trám răng inlay/onlay

Quy trình trám răng inlay/onlay

Bước 1: Lấy sạch mô răng bị mục nát hoặc quá mỏng.

Bước 2: Lấy dấu răng

Bước 3: Làm khuôn miếng inlay/onlay vừa khít với xoang răng đã chuẩn bị

Bước 4: Miếng inlay/onlay sẽ được dán vào xoang răng bằng một vật liệu chuyên dụng đặc biệt.

Trám răng inlay/onlay tại nha khoa BF

Là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng, nha khoa BF cam kết đem lại đến dịch vụ trám răng tốt nhất cho khách hàng.

– Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ Hàn Quốc với chuyên môn kỹ thuật cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh về răng miệng.

Toàn bộ trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Mọi cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế đảm bảo đem lại cho khách hàng những dịch vụ an toàn, tiện lợi nhất.

– Khách hàng biết rõ được tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại và các phương pháp chăm sóc, điều trị phù hợp nhất.

– Sau khi thực hiện các dịch vụ tại phòng khám, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng miệng tại nhà để đảm bảo có hàm răng chắc khỏe, đẹp.

– Mọi chính sách, chi phí điều trị luôn minh bạch, rõ ràng trước khi thực hiện.

Trám răng inlay/onlay tại nha khoa BF 

Nha khoa BF đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng và đem lại cho khách hàng nụ cười tự tin và tỏa sáng nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Đặt hẹn ngay