TẨY TRẮNG RĂNG LÀ GÌ? | Nha khoa BF uy tín và chất lượng

Tẩy trắng răng

Trang chủ / Tất cả dịch vụ / TẨY TRẮNG RĂNG LÀ GÌ?

Tẩy trắng răng là một trong những cách thức giúp hàm răng của bạn được trở nên sáng đẹp, tự tin hơn. Vậy những trường hợp nào nên tẩy trắng răng và liệu chúng có gây hại cho sức khỏe con người? Bài viết dưới đây sẽ giúp người đọc có thêm thông tin về vấn đề này.

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng các chất oxy hóa cho thấm qua lớp men, khi kết hợp với năng lượng ánh sáng sẽ tạo ra phản ứng oxy hóa làm biến mất màu trong ngà răng, giúp cho răng trở lên trắng sáng hơn so với màu ban đầu mà không làm tổn hại đến cấu trúc răng, ngược lại rất an toàn với cơ thể. 

Tẩy trắng răng

Khi nào nên tẩy trắng răng? 

Bạn nên tẩy trắng răng khi: 

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng. Phương pháp này chỉ áp dụng cho những đối tượng có răng khỏe mạnh, không có dấu hiệu bệnh lý về răng miệng khác. Đặc biệt là không mắc các bệnh mãn tính ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. 

Trường hợp nên tẩy trắng răng

Những trường hợp khác như: dị ứng với thuốc tẩy do cơ địa, phụ nữ đang trong quá trình mang thai và cho con bú, trẻ em dưới 16 tuổi, những người cao tuổi,… thì không nên tẩy trắng răng. 

Những lưu ý khi tẩy trắng răng? 

Trước và sau khi tẩy trắng răng cần lưu ý những điều sau: 

Nha khoa BF – cơ sở tẩy trắng răng hàng đầu Việt Nam

Những năm gần đây, nha khoa BF luôn là điểm đến của nhiều khách hàng có nhu cầu về tẩy trắng răng bởi: 

Nha khoa BF

Sau khi sử dụng dịch vụ tại BF, nếu quý khách hàng có bất cứ vấn đề gì có thể liên hệ ngay với cơ sở để được thăm khám lại mà không cần phải lo mất thêm chi phí nào khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Đặt hẹn ngay