Có nên chỉnh răng cửa bị vẩu bằng niềng răng?

Tin tức

Trang chủ / Có nên chỉnh răng cửa bị vẩu bằng niềng răng?
Có nên chỉnh răng cửa bị vẩu bằng niềng răng?
24/02/2022 / content1 / Tin tức

Có nên chỉnh răng cửa bị vẩu bằng niềng răng?

Với xu thế niềng răng lên ngôi, nhiều người đặt ra câu hỏi: Có nên chỉnh răng cửa bị vẩu bằng phương pháp niềng răng? Vậy niềng răng là gì? Có làm hết răng cửa bị vẩu không? Tất cả sẽ được Nha khoa B.F.Dentistry giải đáp ngay sau đây. 

Răng cửa bị vẩu thì như thế nào? 

Khi răng cửa bị vẩu thường có kích thước lớn hơn so với các răng khác và có thiên hướng chìa ra khá nhiều về phía trước. Khiến cho khớp cắn bị lệch lạc và môi không được khép chặt. Gương mặt bị ảnh hưởng khá nhiều, mất đi sự cân đối và hài hòa, kém duyên đối với người nhìn. Chính vì thế, cần phải chỉnh răng cửa càng sớm càng tốt để lấy lại thẩm mỹ cho hàm răng. 

Răng cửa bị vẩu

Có nên chỉnh răng cửa bị vẩu bằng niềng răng?

Trên thị trường, có rất nhiều phương pháp để chỉnh răng cửa bị vẩu. Nhưng niềng răng lại là cách điều trị  tốt nhất được nhiều người lựa chọn bởi: 

  • Niềng răng chính là phương pháp hiện đại nhất từ trước đến nay, được các nha sĩ khuyên dùng cho những ai bị hô, vẩu. Ở phương pháp này, các khí cụ chỉnh nha sẽ được gắn lên răng. Nhằm sắp xếp các răng mọc xấu được trở về đúng vị trí của nó trên cùng hàm. Giúp khớp cắn được chuẩn, việc ăn nhai cũng từ đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 
  • Bên cạnh yếu tố trên, niềng răng còn được cho là phương pháp rất an toàn và lành tính với cơ thể. Rất ít khi chúng gây ra các tác dụng phụ cho răng miệng. 
  • Việc niềng răng không chỉ giúp hàm răng được đẹp mà chúng còn khắc phục tình trạng nói ngọng, nói lắp, chỉnh âm được tốt hơn. 
  • So với các phương pháp như: bọc răng sứ, phẫu thuật xương hàm,… thì niềng răng giúp bảo toàn răng tốt nhất và ít xảy ra rủi ro cho người dùng. 

Chỉnh răng cửa bị vẩu bằng niềng răng

Chỉnh răng cửa bị vẩu bằng niềng răng

Nha khoa B.F.Dentistry – địa chỉ chuyên chỉnh nha nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nha khoa B.F.Dentistry là một trong những địa chỉ chuyên chỉnh nha có chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh với: 

  • Cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống máy móc khoa học sử dụng công nghệ nước ngoài để thăm khám răng miệng.
  • Đội ngũ y bác sĩ hầu hết là người Hàn Quốc có tay nghề giỏi, chuyên môn cao, thực hiện được rất nhiều các ca khó về răng miệng. Đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. 
  • Các khí cụ chỉnh nha trong niềng răng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Tuy đây là nha khoa quốc tế, nhưng giá dịch vụ không hề cao, đáp ứng được tất cả các nguyện vọng của mọi khách hàng. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm khi đến đây thăm khám và điều trị. 

Nha khoa B.F.Dentistry

Hình ảnh tại Nha khoa B.F.Dentistry

Để nhận tư vấn cũng như hỗ trợ từ B.F.Dentistry, hãy nhanh tay liên hệ đến:

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ: