Chỉnh nha là gì? Nên đến cơ sở nào để thực hiện chỉnh nha?

Tin tức

Trang chủ / Chỉnh nha là gì? Nên đến cơ sở nào để thực hiện chỉnh nha?
Chỉnh nha là gì? Nên đến cơ sở nào để thực hiện chỉnh nha?
03/01/2022 / content1 / Tin tức

Chỉnh nha là gì? Nên đến cơ sở nào để thực hiện chỉnh nha?

Việc sở hữu một hàm răng đều, đẹp và khỏe mạnh là mong muốn của không riêng gì ai. Và với những người sinh ra không may mắn có được điều này thì khát khao càng mãnh liệt hơn. Để đáp ứng được yêu cầu đó, sự xuất hiện của kỹ thuật chỉnh nha đã ra đời. Bài viết dưới đây, nha khoa B.F.Dentistry sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về phương pháp chỉnh nha. Từ đó giúp bạn trả lời cho câu hỏi Chỉnh nha là gì? Nên đến cơ sở nào để thực hiện chỉnh nha?

Chỉnh nha là gì?

Hẳn là có thể rất nhiều người vẫn còn thắc mắc chỉnh nha là gì. Thực ra khái niệm này không hề xa lạ với bạn đâu. Bởi vì thực chất chỉnh nha chính là niềng răng đấy.

Đây là một nhánh của ngành nha khoa, giúp điều chỉnh lại những răng sai lệch về vị trí đúng của cung hàm. Từ đó giúp cho hàm răng đều, thẩm mỹ hơn cũng như cải thiện chức năng ăn nhai. Chỉnh nha được dùng để điều trị tình trạng răng thưa, lệch lạc, móm, hô…

chỉnh nha

Hình ảnh chỉnh nha 

Chỉnh nha có đau không?

Chỉnh nha có đau không? Cũng luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trên thực tế việc đau hay không phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp chỉnh nha.

Hiện nay, trên thị trường có hai loại chỉnh nha phổ biến đó là: 

  • Chỉnh nha mắc cài
  • Chỉnh nha không mắc cài

Chỉnh nha không mắc cài

Chỉnh nha không mắc cài

Nếu như bạn dùng chỉnh nha mắc cài thì khi ban đầu đưa khí cụ gắn vào răng bạn sẽ cảm thấy hơi đau một chút. Do chúng được làm bằng kim loại mang đặc tính cứng nên dễ gây xước phần xung quanh khoang miệng. Nhưng khi đã làm quen với loại chỉnh nha này bạn sẽ không còn cảm thấy đau nữa.

Ngược lại, đối với chỉnh nha không mắc cài sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai sợ đau vì chúng được thiết kế bằng các khay niềng bằng nhựa trong suốt. Nên mang lại cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng cho người dùng. Nhưng giá cả của chúng thì sẽ cao hơn nhiều so với loại trên. Bởi vậy, bạn hãy cân nhắc trước khi đưa ra quyết định chỉnh nha loại nào cho phù hợp với túi tiền của mình.

Nha khoa B.F.Dentistry – cơ sở chỉnh nha uy tín hiện nay.

Đến đây, chúng tôi tin rằng bạn đã có thể trả lời cho các câu hỏi Chỉnh nha là gì? hay “Quy trình thực hiện chỉnh nha?”. Chắc là bạn vẫn còn thắc mắc nữa về địa chỉ chỉnh nha uy tín phải không?

Thực ra việc tiếp cận được một cơ sở chỉnh nha hiện nay không hề khó. Bởi vì nhu cầu về làm đẹp răng miệng càng nhiều thì càng có nhiều cơ sở chỉnh nha.Tuy nhiên để lựa chọn được cơ sở uy tín, giá rẻ không phải đơn giản. Và chúng tôi – Nha khoa B.F.Dentistry cam kết làm được điều đó. Bởi vì:

  • Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa nói chung và chỉnh nha nói riêng.
  • Khách hàng đến với B.F.Dentistry đều được thăm khám kỹ lưỡng. Sau đó các nha sĩ lên phác đồ chỉnh nha cho bệnh nhân cụ thể, chi tiết.
  • Đội ngũ nha sĩ của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề.
  • B.F.Dentistry được trang bị trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc chỉnh nha. Đảm bảo mang lại hàm răng đẹp, đều, khỏe mạnh cho bệnh nhân.
  • Chi phí chỉnh nha của cơ sở hợp lý, phù hợp với mặt bằng chung.

Nha khoa B.F.Dentistry

Để được tư vấn cũng như đặt lịch thăm khám sức khỏe hàm răng của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: 

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Nhuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

Chia sẻ: