Chỉnh nha là gì? Có an toàn không?

Tin tức

Trang chủ / Chỉnh nha là gì? Có an toàn không?
Chỉnh nha là gì? Có an toàn không?
03/01/2022 / content1 / Tin tức

Chỉnh nha là gì? Có an toàn không?

Ngày nay, xu hướng thẩm mỹ răng miệng lên ngôi, nhiều người từng nghe đến chỉnh nha nhưng không hiểu hết được chỉnh nha là gì? Và liệu chúng có an toàn? Bài viết này sẽ giúp người đọc có được câu trả lời ưng ý nhất. Cùng theo dõi nhé!

Chỉnh nha là gì? 

Chỉnh nha là một thuật ngữ dùng trong nha khoa để nói về phương pháp nắn chỉnh những răng mọc sai lệch được trở về đúng vị trí của nó trên cung hàm. Giúp cho hàm răng được đều, thẳng hàng và khuôn mặt cân đối hơn. 

Nhờ có phương pháp này mà những người có răng mọc xấu như: hô, vẩu mái hiên, răng thưa,… có được hàm răng như đúng ý muốn. 

Chỉnh nha

Hình ảnh chỉnh nha

Chỉnh nha có an toàn không? 

Khi đã hiểu được chỉnh nha là gì? nhiều người lại có câu hỏi rằng: Liệu chỉnh nha có an toàn cho sức khỏe con người? 

Trên thực tế, chưa có một đánh giá nào cho rằng chỉnh nha gây nguy hại cho sức khỏe con người. Mà ngược lại chúng rất an toàn và lành tính với cơ thể? Bạn biết vì sao không? Bởi vì hầu hết tất cả các khí cụ đưa vào chỉnh nha đều đã được thử nghiệm và được chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền. Qua đó bạn có thể yên tâm về vấn đề này. 

Các khí cụ trong chỉnh nha là những gì?

Trong chỉnh nha người ta dùng chủ yếu có 2 khí cụ đó là: mắc cài và khay niềng trong suốt. Hay còn được gọi là chỉnh nha mắc cài và chỉnh nha không mắc cài. 

Chỉnh nha mắc cài là dùng các mắc cài bằng kim loại hoặc bằng sứ để gắn lên răng thông qua hệ thống dây chun được buộc chặt. Nhằm đưa răng về đúng chỗ vốn có của nó. 

Còn đối với chỉnh nha không mắc cài thì hệ thống khay niềng trong suốt bằng nhựa cao cấp được thiết lập. Giúp người dùng cảm thấy thoải mái và mang tính thẩm mỹ cao hơn. 

Tùy khác nhau về chất liệu chỉnh nha nhưng cả hai loại này đều mang đến cho người sử dụng có được kết quả như mong muốn về hàm răng của mình. 

Chỉnh nha không mắc cài

Chỉnh nha không mắc cài

Nên chọn địa chỉ nào uy tín để chỉnh nha? 

Trên thị trường hiện nay, các nha khoa mọc lên như nấm, rất khó phân biệt được đâu là cơ sở chỉnh nha uy tín. Nhưng riêng đối với nha khoa B.F.Dentistry lại khác, bạn có thể thực hiện thăm khám răng và điều trị tại đây. Bởi đây chính là địa chỉ tin cậy có chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Khi đến với trung tâm này bạn sẽ cảm thấy yên tâm vì cơ sở hạ tầng rất hiện đại, sạch sẽ theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế. Mặt khác răng miệng của bạn sẽ được chính tay các bác sĩ đến từ Hàn Quốc có chuyên môn giỏi thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị. Bởi thế mà đã có rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ tại B.F.Dentistry.

Điều đặc biệt mà nhiều người hay lầm tưởng rằng tại các nha khoa quốc tế giá dịch vụ bao giờ cũng đắt đỏ. Nhưng nha khoa B.F.Dentistry lại có giá rất phù hợp không quá cao. Tạo điều kiện cho mọi đối tượng đều có thể đến cơ sở này khám chữa bệnh được. 

Nha khoa B.F.Dentistry

Hình ảnh tại nha khoa B.F.Dentistry

Nếu bạn muốn được B.F.Dentistry tư vấn và hỗ trợ có thể liên hệ với Chúng tôi một trong các cách thức sau: 

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Nhuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ: