Cách làm răng đỡ hô?

Tin tức

Trang chủ / Cách làm răng đỡ hô?
Cách làm răng đỡ hô?
08/02/2022 / content1 / Tin tức

Cách làm răng đỡ hô?

Răng bạn bị hô? Bạn đang tìm cách làm răng đỡ hô để răng được đều đẹp hơn? Nhưng bạn không biết nên lựa chọn phương pháp nào? Xem ngay bài viết này tại đây để có được đáp án. 

Răng hô là răng như thế nào? 

Răng hô là loại răng mọc lệch lạc, không đúng vị trí, làm cho khớp cắn bị sai dẫn đến gương mặt kém duyên, việc ăn nhai gặp khó khăn. Do đó, cần cải thiện vấn đề này càng sớm càng tốt, tránh để lâu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe răng miệng sau này. 

Răng hô

Răng hô

Răng hô nhẹ có cần phải chữa không? 

Trên thực tế, răng hô ở mức độ nào cũng cần phải khắc phục và răng hô nhẹ cũng không ngoại lệ.

Nếu như răng vổ nhẹ không chữa trị, lâu dần răng hàm trên sẽ ngày càng chìa ra trước nhiều, làm cho mức độ sai lệch giữa hai hàm ngày một nghiêm trọng hơn. Qua đó, chức năng răng cũng bị suy yếu và dễ mắc các bệnh lý về răng như: viêm nha chu, viêm nướu, tiêu xương hàm,… 

Cách làm răng đỡ hô?

Nhắc đến cách làm răng đỡ hô thì trên thực tế có rất nhiều cách như: 

  • Mài răng hô 

Mài răng hô thường chỉ áp dụng cho trường hợp răng cửa hơi nhô ra ngoài. Bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt phần thân răng cửa đó sao cho chúng cân đối với các răng còn lại. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, mài đúng kỹ thuật nếu không sẽ có tác dụng ngược lại. 

  • Bọc răng sứ

Bọc răng sứ cũng là giải pháp làm răng đỡ hô, nhưng chúng dùng cho những ai vổ nhẹ. Ở phương pháp này, bác sĩ cũng sẽ mài mỏng lớp men răng bên ngoài để tạo thành trụ sau đó chụp răng sứ lên răng thật. Đem đến một hàm răng trắng sáng, tự nhiên. 

Hình ảnh bọc răng sứ

  • Niềng răng

Niềng răng đang là xu hướng được nhiều người yêu thích để làm răng đỡ hô. Vì đây được cho là phương pháp an toàn hiệu quả cao. Hơn nữa, phương pháp này có rất nhiều loại niềng như: niềng răng trong suốt, niềng răng mắc cài,… Nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn phương pháp niềng phù hợp với cấu trúc răng cũng như túi tiền của mình. 

Niềng răng

Cách làm răng đỡ hô bằng niềng răng

Địa chỉ làm răng hô tin cậy ở Thành phố Hồ Chí Minh? 

Ở Thành phố Hồ Chí Minh, có một địa chỉ chuyên chữa răng hô đó là Nha khoa B.F.Dentistry được rất nhiều người đến thăm khám. Bởi nơi đây có đầy đủ hệ thống phòng khám theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Hơn nữa, B.F.Dentistry là nha khoa quốc tế nên chất lượng điều trị răng được đánh giá cao. 

Ngoài ra, khi dùng dịch vụ tại nha khoa, khách hàng có thể yên tâm vì giá không quá cao so với nhiều nơi khác. Mặt khác, còn được hưởng thêm chính sách bảo hành tối đa. Với chính sách đó, nếu như khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì, có thể đến ngay trung tâm để được thăm khám mà không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào. 

Bác sĩ nha khoa B.F.Dentistry

Bác sĩ nha khoa tại B.F.Dentistry

Thông tin liên hệ tới nha khoa B.F.Dentistry: 

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

 

 

 

Chia sẻ: