Cách khắc phục răng bị thưa mà ai cũng nên biết?

Tin tức

Trang chủ / Cách khắc phục răng bị thưa mà ai cũng nên biết?
Cách khắc phục răng bị thưa mà ai cũng nên biết?
20/03/2022 / content1 / Tin tức

Cách khắc phục răng bị thưa mà ai cũng nên biết?

Với công nghệ chỉnh nha hiện đại như ngày nay có khá nhiều phương pháp giúp răng hết thưa. Và niềng răng chính một trong những cách khắc phục răng bị thưa hiệu quả nhất mà ai cũng nên biết. Vậy niềng răng là gì? Nên đến nha khoa nào để thực hiện? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây. 

Niềng răng thưa được hiểu là thế nào?

Niềng răng thưa được hiểu là phương pháp dùng các mắc cài hay khay niềng trong suốt để gắn lên răng, nhằm tác động tới chúng một lực vừa phải. Giúp răng được nắn chỉnh về đúng vị trí trên cung hàm. Mang lại một hàm răng đều, đẹp và tự nhiên. 

Niềng răng thưa

Niềng răng thưa

Niềng răng thưa có an toàn không?

Theo đánh giá của các nhà nghiên cứu về nha khoa thì niềng răng rất an toàn đối với người dùng. Chúng không hề gây ra các tác dụng phụ cho cơ thể đặc biệt là vùng xung quanh trong môi trường răng miệng. Do đó, mọi người có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp này. 

Khi niềng răng thưa có nhất thiết phải nhổ răng?

Đối với răng thưa thì không cần phải nhổ răng khi chỉnh nha. Bởi giữa chúng đã có khoảng cách sẵn để giúp cho răng dịch chuyển về đúng chỗ mong muốn. Đây cũng chính là lý do vì sao mà nhiều người lại chọn phương pháp này để trị răng thưa. Vì nó bảo toàn tuyệt đối răng thật mà ít có biện pháp nào làm được. 

Chi phí niềng răng thưa là bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, chi phí chỉnh nha cho răng thưa phụ thuộc vào loại niềng mà bạn chọn. Do niềng răng có rất nhiều loại như: niềng răng trong suốt, niềng răng mắc cài kim loại,…  Và mỗi loại sẽ có giá là khác nhau cụ thể:

  • Niềng răng trong suốt sẽ dao động từ: 40 – 120 triệu đồng
  • Niềng răng mắc cài: 20 – 30 triệu đồng.

Niềng răng trong suốt

Hình ảnh niềng răng trong suốt

Khách hàng nên đến nha khoa uy tín để có được mức giá hợp lý nhất đối với cấu trúc răng của mình và để tránh được “tiền mất, tật mang”.

Nha khoa B.F.Dentistry – địa chỉ niềng răng thưa số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Nhắc đến nha khoa ở Thành phố Hồ Chí Minh không ai là không biết đến B.F.Dentistry. Đây chính là địa chỉ chuyên niềng răng thưa có chất lượng hàng đầu.

Ra đời vào năm 2018 tính đến nay B.F.Dentistry đã có 3 cơ sở hoạt động thu hút số lượng khách hàng lớn đến thăm khám mỗi ngày. 

Với hệ thống máy móc sử dụng công nghệ nước ngoài, nha khoa luôn đem đến cho khách hàng kết quả chính xác. Cùng với đó là đội ngũ y, bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn cao mang lại hàm răng theo đúng ý bệnh nhân. 

Ngoài ra, tuy đây là nha khoa quốc tế nhưng giá cả luôn hợp lý, chế độ bảo hành tối đa. Mặt khác, khi đến đây, khách hàng sẽ được thăm khám và phân tích niềng răng trong suốt See through aligner miễn phí – loại chỉnh nha nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, quý khách hàng có thể liên hệ đến B.F.Dentistry thông qua: 

Địa chỉ:

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 02836362179

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ: