Bọc răng sứ bị hôi? Nguyên nhân và giải pháp - NHA KHOA PLAN

Tin tức

Trang chủ / Bọc răng sứ bị hôi? Nguyên nhân và giải pháp
Bọc răng sứ bị hôi? Nguyên nhân và giải pháp
01/08/2019 / Admin / Tin tức

Bọc răng sứ bị hôi? Nguyên nhân và giải pháp

Bọc răng sứ là giải pháp hiệu quả để mang đến nụ cười tự tin. Tuy nhiên, có một số trường hợp bọc răng sứ lâu ngày dẫn đến hôi miệng khiến nhiều người lo lắng. Vậy, bọc răng sứ bị hôi – nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Cùng theo chân các bác sĩ nha khoa BF để tìm ra câu trả lời chính xác nhé!

Bọc răng sứ bị hôi – nguyên nhân do đâu?

Khi không sở hữu hàm răng trắng, đều và đẹp, nhiều người đã lựa chọn cách bọc răng sứ theo công nghệ mới. Đây được xem là một trong những phương pháp phục hình và thẩm mỹ răng hiệu quả hiện nay, nó không những đảm bảo về tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai mà dịch vụ bọc răng sứ còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác.

Trong thời gian bọc răng sứ, tình trạng hôi miệng sẽ xảy ra khiến người bệnh tự ti, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Do đó, để đưa giải pháp khắc phục hiệu quả, việc tìm ra nguyên nhân gây hôi miệng là điều cần thiết và cấp bách.

Dưới đây là những nguyên nhân gây hôi miệng trong quá trình bọc răng sứ:

 

Cách khắc phục tình trạng bọc răng sứ bị hôi hiệu quả
Hiện nay, biện pháp khắc phục tình trạng bọc răng sứ bị hôi hiệu quả nhất sẽ đến từ các chuyên gia nha khoa có tay nghề cao. Nghĩa là, sau khi có kết quả thăm khám và tìm hiểu nguyên nhân cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra các giải pháp sau:

Chia sẻ: