Bí quyết khắc phục răng vổ?

Tin tức

Trang chủ / Bí quyết khắc phục răng vổ?
Bí quyết khắc phục răng vổ?
22/02/2022 / content1 / Tin tức

Bí quyết khắc phục răng vổ?

Bạn đang bị vổ? Bạn muốn biết bí quyết khắc phục răng vổ trong tích tắc? Vậy hãy xem ngay bài viết dưới đây, Nha khoa B.F.Dentistry sẽ bật mí cho bạn luôn nhé!

Bị vổ có nên quá lo lắng?

Khi sinh ra ai cũng đều mong muốn mình có một hàm răng đẹp vì “cái răng, cái tóc là góc con người”. Nhưng nếu chẳng may bị vổ, bạn cũng không nên quá lo lắng mà thay vào đó nên tìm cách chữa răng vổ kịp thời và nhanh nhất. Có như vậy, bạn sẽ không còn bị vổ nữa mà thay vào đó là một hàm răng đều đẹp và thẳng hàng. Các nha sĩ khuyên nên khắc phục răng hô càng sớm càng tốt để tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc cho vấn đề này. 

Răng vổ

Răng bị vổ

Bí quyết khắc phục răng vổ?

Một bí quyết khắc phục răng vổ mà bạn cần phải biết đó chính là niềng răng. Vì niềng răng được cho là phương pháp trị răng hô tuyệt vời nhất. Nó không chỉ giúp bảo toàn răng mà còn rất an toàn với cơ thể. Bạn chỉ cần đeo các khí cụ chỉnh nha lên răng trong một thời gian là đã có được một hàm răng như ý muốn. 

Niềng răng vổ có đắt không?

Niềng răng vổ có đắt không phụ thuộc vào việc bạn chọn loại niềng răng loại nào: mắc cài hay niềng răng trong suốt. Vì mỗi phương pháp chỉnh nha đều có giá khác nhau và không một loại nào giống nhau. 

Thông thường niềng răng trong suốt có giá thành cao hơn. Cụ thể:

  • Niềng răng mắc cài có chi phí từ: 20 – 40 triệu đồng.
  • Niềng răng trong suốt dao động trong khoảng: 40 – 120 triệu đồng. 

Niềng răng vổ bằng khay niềng trong suốt

Niềng răng trong suốt

Như vậy, bạn có thể căn cứ vào giá trên để lựa chọn cho mình phương thức niềng răng phù hợp với cấu trúc răng cũng như túi tiền.

Niềng răng vổ thì sinh hoạt, ăn uống như thế nào?

Nhiều người thắc mắc không biết niềng răng vổ thì sinh hoạt, ăn uống như thế nào? Theo các chuyên gia răng miệng thì trong những ngày đầu mới chỉnh nha. Người dùng nên ăn những đồ ăn mềm như: cháo, súp,… không nên ăn đồ quá dai hoặc quá cứng. Vì lúc này các mắc cài chưa làm quen với khoang miệng nên răng sẽ cảm giác hơi đau một chút nên ăn uống hơi khó khăn. Nhưng sự đau đớn đó chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Và mọi thứ sẽ được quay lại đúng như ban đầu khi chưa có sự xuất hiện của chúng. 

Như vậy, với các thông tin trên mà nha khoa B.F.Dentistry vừa đưa ra, hy vọng bạn đã biết được bí quyết khắc phục răng vổ rồi đúng không nào? Nếu quý khách hàng nào băn khoăn không biết nên niềng răng vổ ở đâu thì có thể ghé qua Nha khoa B.F.Dentistry. Bởi đây chính là nha khoa quốc tế có chất lượng chỉnh nha hàng đầu Việt Nam có thể tin tưởng và đặt trọn niềm tin.

Nha khoa B.F.Dentistry

Hình ảnh bác sĩ nha khoa B.F.Dentistry

Để đặt lịch thăm khám cũng như nhận hỗ trợ từ nha khoa, khách hàng hãy liên hệ tới: 

Địa chỉ: 

837 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

155 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

L4-SH03 Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 02836362179 

Website: https://nhakhoabf.com/

 

Chia sẻ: